ข้ามไปยังเนื้อหา

หน่วยปฏิบัติการลับเจอคำสาปผีร้ายในตัวอย่างหนังบู๊สยองขวัญ Black Ops

นานๆ จะเห็นหนังสยองขวัญหลอกหลอนที่ให้เหยื่อเป็นตัวละครที่เข้มแข็งอย่างเช่นทหาร หรือหน่วยรบเฉพาะกิจ ครับ และ Black Ops เป็นการนำเอาหนังบู๊ประเภทหน่วยรบมาเจอกับหนังแม่มดแบบพวก Blair Witch

หนังเป็นเรื่องราวของหน่วยภารกิจลับที่ถูกส่งไปสังหารเป้าหมาย โดยคำสั่งคือต้องไม่มีใครรอดชีวิต แต่เป้าหมายคนสุดท้ายเป็นผู้หญิงร่างซีดท่าทางแปลกๆ ที่เมื่อถูกยิงตายแล้วก็เหมือนได้ลั่นคำสาปบางอย่างไว้

เมื่อหน่วยรบนี้กลับมายังฐานและเดินเข้าไปในโถงบันได พวกเขาก็พบว่าต้องเดินวนเวียนอยู่ในนั้นไม่รู้จบ ขณะเดียวกันก็มีผีของหญิงสาวที่เป็นเป้าหมายคนสุดท้ายมาคอยหลอกหลอนและตามเอาชีวิต

แรกเริ่ม หนังใช้ชื่อว่า Ascent ต่อมาเปลี่ยนเป็น Stairs และสุดท้ายเปลี่ยนเป็น Black Ops ครับ ซึ่งออกฉายครั้งแรกในเทศกาลหนัง FrightFest เมื่อปีที่แล้ว และมีกำหนดฉายในรูปแบบดิจิตอล 12 มิถุนายนนี้

หนังเป็นผลงานกำกับของทอม แพตัน (Black Site, Redwood) นำแสดงโดย เชย์น วอร์ด (Coronation Street), โทบี้ ออสมอนด์ (Game of Thrones), โซฟี ออสติน (Call the Midwife), แอลานา วอลเลซ (Black Site), แมต มาเลกี้ (Hurricane), ไซมอน มีค็อก (Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald) และ เบนท์ลีย์ คาลู (Wonder Woman)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.