The Mandalorian เตรียมสร้างต่อซีซั่นที่สามแล้ว
ขณะที่ซีซั่นสองอยู่ระหว่างรอฉาย วาไรตี้ได้รายงานว่าซีซั่นที่สามของ The Mandalorian ซีรี่ส์สตาร์วอร์สฉบับคนแสดงทางดิสนีย์พลัส ก็ได้อยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างแล้วครับ
ในรายงานบอกว่าจอน เฟฟโร ผู้สร้างซีรี่ส์ชุดนี้ได้เขียนบทซีซั่นใหม่มาสักระยะแล้ว ขณะที่ดั๊ก เจียง รองประธานและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของลูคัสฟิล์มก็ได้เริ่มงานออกแบบมาได้หลายสัปดาห์แล้ว
อีกแหล่งข่าวบอกด้วยว่าฝ่ายกำกับศิลป์ก็ได้เริ่มทำงานสหรับซีซั่นใหม่ในสัปดาห์ และเหตุที่ต้องเริ่มทำเร็วก็เพราะจำเป็นต้องใช้เวลาในการเตรียมงานเยอะมาก แปลได้ว่าเราน่าจะได้เห็นงานสร้างฉากต่างๆ ที่ใหญ่โตและซับซ้อนมากขึ้นในซีซั่นสามครับ
ซีซั่นสองนั้นปิดกล้องไปตั้งแต่มีนาคมก่อนที่จะได้รับผลกระทบจากการระบาดของโคโรนาไวรัสพอดี และมีกำหนดออกฉายตุลาคมนี้ ส่วนซีซั่นสามก็น่าจะได้ฉายในปี 2021 ครับ
The Mandalorian ถือเป็นซีรี่ส์เรือธงของดิสนีย์พลัสเลยก็ว่าได้ และมีบทบาทสำคัญที่ทำให้ดิสนีย์มียอดสมาชิกถึง 50 ล้าน ในช่วงหกเดือนแรกของการเปิดตัว
ที่มา: Variety