ข้ามไปยังเนื้อหา

Venom ภาคต่อ ได้ชื่อทางการ Let There Be Carnage เลื่อนฉายไปปี 2021

เป็นที่แน่นอนแล้วว่า Venom ภาคต่อ คงไม่สามารถถ่ายทำได้ทันกำหนดฉายเดิม 2 ตุลาคม 2020 แน่นอนแล้ว เนื่องจากกองถ่ายต้องหยุดถ่ายทำตามมาตรการล็อกดาวน์เพื่อป้องกันการระบาดของโควิด-19 ครับ โซนีจึงได้ประกาศวันฉายใหม่เป็น 25 มิถุนายน 2021 หรือเลื่อนออกไปจากเดิม 8 เดือน

สิ่งที่น่าตื่นเต้นกว่าข่าวเลื่อนวันฉายก็คงเป็นชื่อภาคอย่างเป็นทางการของหนังครับ โซนีได้เปิดเผยว่าหนังจะใช้ชื่อว่า Venom: Let There Be Carnage ซึ่งบอกถึงการมาของตัวร้าย “คาร์เนจ” ที่รับบทโดยวู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน

ตามเรื่องราวในคอมมิค คาร์เนจ มีร่างเป็นมนุษย์ชื่อคลีตัส คาซาดี เป็นฆาตกรโรคจิตที่อยู่ร่วมห้องขังเดียวกับเอ็ดดี้ บร็อก ตอนที่บร็อกติดคุก

หลังจากที่บร็อกแหกคุกออกมาโดยใช้ซิมไบโอต หรือปรสิตต่างดาว บางส่วนของมันได้หลุดออกไปแล้วเข้าสิงร่างของคาซาดี ทำให้เขากลายร่างเป็นคาร์เนจ และด้วยความที่ซิมไบโอตเจริญได้ด้วยจิตใจด้านลบของผู้ที่มันสิงอยู่ คาร์เนจจึงยิ่งน่ากลัวและโหดเหี้ยมมากกว่าเวนอมหลายเท่า

แน่นอนว่าฉบับหนังแตกต่างไปจากฉบับหนังสือตามที่เราได้เห็นจากฉากระหว่างท้ายเครดิตของ Venom ภาคแรก บร็อกได้เข้าไปสัมภาษณ์คาซาดีในเรือนจำ แต่เราคงต้องมาดูต่อไปว่าคาซาดีกลายเป็นคาร์เนจได้ยังไง

หนังกำกับโดยแอนดี้ เซอร์กีส โดยมีทอม ฮาร์ดี้ กลับมารับบทเอ็ดดี้ บร็อค ผู้ถูกปรสิตต่างดาวสิงจนกลายเป็นเวน่อม พระเอกขบถของเรื่อง โดยมีมิเชล วิลเลียมส์, นาโอมี แฮรีส และ รี้ด สก็อต ร่วมรับบท

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.