ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮอลแลนด์ ไม่แน่ใจว่าภาคต่อ Spider-Man: Far From Home จะได้เริ่มถ่ายทำตามกำหนด

แทบทุกกิจกรรมของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ต้องหยุดนิ่งเมื่อโคโรนาไวรัสระบาดไปทั่วโลก และนั่นอาจหมายถึงกระทบกำหนดการเปิดกล้องของภาคต่อ Spider-Man: Far From Home ในเดือนกรกฎาคมนี้ด้วย ตามที่ทอม ฮอลแลนด์ นักแสดงหนุ่มผู้รับบทปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ให้สัมภาษณ์สดผ่านโปรแกรมออนไลน์แก่ Jimmy Kimmel Live ครับ

ฮอลแลนด์ซึ่งขณะกักตัวเองอยู่กับเพื่อนๆ ในลอนดอน และได้ของขวัญเป็นเหล้าจินจากไรอัน เรย์โนลด์ ขณะที่ต้องอยู่แต่ในบ้าน ตอบคำถามถึงสถานะของหนังภาคต่อ Spider-Man: Far From Home แก่จิมมี่ คิมเมล ว่า “ไม่แน่ใจนัก” ว่าหนังจะเปิดกล้องได้ตามกำหนดไหม

ผมอยู่ที่เบอร์ลิน ถ่ายทำหนัง Uncharted กับมาร์ค วอห์ลเบิร์ก และเราทุกคนก็พร้อมลุยกันมาก เราไปเข้าฉากถ่ายทำวันแรกแล้วก็ถูกสั่งให้ยุติทั้งหมด และถูกส่งตัวกลับบ้าน เราจะถ่ายทำหนังเรื่องนี้ก่อน หรือจะถ่ายทำ Spider-Man ก่อน หลังจากนี้ ผมไม่แน่ใจจริงๆ

ฮอลแลนด์มีกำหนดถ่ายทำหนังจากเกม Uncharted ก่อน และเร่งถ่ายทำให้เสร็จทันก่อนต้องมาเปิดกล้อง Spider-Man ภาคใหม่ ในเดือนกรกฎาคม แต่ในเมื่อ Uncharted ได้ถ่ายทำแค่วันแรกวันเดียว การกลับไปถ่ายทำอีกหลังจากมาตรการล็อกดาวน์คลี่คลายก็ไม่น่าจะทันเปิดกล้อง Spider-Man ครับ คงต้องรอฟังข่าวจากทางโซนีกับมาร์เวลอีกทีว่าจะตกลงเรื่องคิวถ่ายทำกันยังไง

แต่เรากำลังจะสร้างหนังทั้งสองเรื่อง และทั้งคู่ก็ดูดีมาก และบทก็ยอดมาก จะเกิดอะไรขึ้นก็ให้เกิดไป แต่ผมพร้อมจะเล่นทั้งสองเรื่อง ผมเล่นเป็นไอ้แมงมุมมาพอสมควรแล้ว ผมพร้อมเล่นเป็นเขาพรุ่งนี้ได้เลย พร้อมลุยเลย

คิมเมลถามด้วยว่าได้เจอเพื่อนนักแสดงคนอื่นของมาร์เวลด้วยไหม ฮอลแลนด์เล่าว่าเขาเรียนปั่นจักรยาน Peloton กับเจค จิลเลนฮาล ทางออนไลน์ และเพิ่งได้เฟซไทม์กับโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ที่อยู่ในอ่างอาบน้ำ เมื่อไม่นานนี้ครับ

ฮอลแลนด์ยังสวมบทเป็นปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ อวยพรวันเกิดให้ลูกๆ ของคิมเมลด้วย ซึ่งคุณสามารถชมได้ที่คลิปด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.