ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ ขยับวันฉาย The Batman, Shazam 2, The Flash และภาคต้น The Sopranos

การระบาดของโคโรนาไวรัสไม่เพียงกระทบต่อหนังที่รอฉายโรง แต่ยังรวมถึงหนังที่ยังอยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำ หรือถ่ายทำเสร็จแล้ว แต่ยังรอทำเทคนิคพิเศษหรือตัดต่อด้วยครับ เพราะมีหลายร่างที่ต้องหยุดกองถ่ายตามมาตรการล็อกดาวน์ของแต่ละประเทศ หนังจึงไม่อาจถ่ายทำเสร็จตามกำหนดฉายดั้งเดิม วอร์เนอร์ฯ เป็นอีกค่ายที่ได้รับผลกระทบ และได้มีการสับเปลี่ยนวันฉายใหม่เพื่อให้เหมาะสม

เรื่องแรกที่ต้องขยับฝันฉายออกไปก็คือ The Batman ของแมต รีฟส์ และนำแสดงโดยโรเบิร์ต แพททินสัน จากกำหนดฉายเดิมช่วงกลางปี 25 มิถุนายน 2021 เลื่อนออกไปเป็นช่วงปลายปี นั่นก็คือ 1 ตุลาคม 2021

The Many Saints of Newark หนังที่เป็นเรื่องราวภาคต้นซีรี่ส์ดังทางเอชบีโอ The Sopranos เลื่อนฉายจากกำหนดเดิมกันยายนในปีนี้ ไปเป็น 12 มีนาคม 2021

หนังชีวประวัติริชาร์ด วิลเลี่ยมส์ พ่อของวีนัส และ เซเรนา วิลเลี่ยมส์ เรื่อง King Richard ที่วิล สมิธ รับบท โดนขยับออกไปหนึ่งปีเต็ม ไปฉาย 19 พฤศจิกายน 2021 แทน ขณะที่หนัง Elvis ของบาซ เลอร์มานน์ จะฉายช้าเพียงเดือนเดียว ได้กำหนดฉายใหม่ 5 พฤศจิกายน 2021

ปิดท้ายที่หนังซูเปอร์ฮีโร่เครือดีซี นั่นก็คือภาคต่อ Shazam ถูกเลื่อนจาก 1 เมษายน 2022 ไปเป็น 4 พฤศจิกายน 2022 ขณะที่หนังเดี่ยว The Flash ขยับขึ้นมาฉายไวขึ้น จากกำหนดเดิม 1 กรกฎาคม 2022 เป็น 3 มิถุนายน 2022 ครับ

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.