ข้ามไปยังเนื้อหา

HBO Max เตรียมเปิดทำการในสหรัฐ 27 พฤษภาคมนี้

วอร์เนอร์มีเดียได้ประกาศออกมาแล้วครับว่า HBO Max ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งเจ้าใหม่ในสังกัดของพวกเขา ที่จะลงสังเวียนธุรกิจสตรีมมิ่งแบบเดียวกับเน็ตฟลิกซ์, ดิสนีย์พลัส, แอปเปิลทีวีพลัส และอีกหลายเจ้า จะเปิดทำการอย่างเป็นทางการในสหรัฐ 27 พฤษภาคมนี้

สมาชิกจะมีเนื้อหาสำหรับชมถึง 10,000 ชั่วโมง ในช่วงเปิดตัวครั้งแรกนี้ ด้วยราคา 14.95 เหรียญ/เดือน (หรือ 487 บาท ตามอัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบัน)

HBO Max ใช้สโลแกนว่า “Where HBO meets so much more.” ซึ่งหมายถึงเป็นช่องที่มีผลงานของ HBO ทั้งหมด พ่วงกับอีกมากมายหลายเจ้า หรือนอกจากซีรี่ส์ที่เอชบีโอผลิตเอง, หนังของวอร์เนอร์ฯ กับหนังของนิวไลน์แล้ว ก็จะได้เนื้อหาจากผู้ผลิตภายนอกมาเสริมด้วย เป็นต้นว่าซีรี่ส์ Friends, The Big Bang Theory, Doctor Who, Rick and Morty และ South Park, รายการเด็กอย่าง Sesame Street และเนื้อหาจาก CNN, TNT, TBS, truTV, Turner Classic Movies, Cartoon Network, Adult Swim, Crunchyroll, Rooster Teeth และ Looney Tunes

วอร์เนอร์มีเดียวบอกด้วยว่าผู้ที่เป็นสมาชิก HBO Now ก็จะได้ใช้บริการของ HBO Max ด้วย โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่ม สมาชิกของ HBO ที่สมัครผ่าน AT&T TV หรือ Charter Communication ก็จะได้อัพเกรดไปใช้บริการของ HBO Max โดยอัตโนมัติ

ยังไม่มีรายงานว่า HBO Max จะเปิดบริการในบ้านเราเมื่อไหร่ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.