ข้ามไปยังเนื้อหา

ไวทีทีบอกว่า Thor: Love and Thunder จะหลุดโลกกว่าเดิม และไม่ตอบว่ามีโลกิในหนังไหม

หลายวันก่อน ผู้กำกับไทกา ไวทีที ได้เปิดเผยข้อมูลใหม่นิดหน่อยของ Thor: Love and Thunder ระหว่างไลฟ์บนอินสตาแกรม โดยมีสองนักแสดงจาก Thor: Ragnarok มารับเชิญพูดคุย คนแรกคือเทสซา ธอมป์สัน ผู้รับบทเป็นวัลคิรี ส่วนอีกคนก็คือมาร์ค รัฟฟาโล ผู้รับบทเป็นฮัลค์ คู่หูของธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ)

Thor: Ragnarok ของไวทีทีนั้นได้พาหนังชุดธอร์ไปสู่ความเป็นหนังตลกแบบเต็มตัว และพาไปสู่โลกแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยสีสันและหลุดขอบจักรวาล แต่เมื่อเราได้เจอธอร์อีกครั้งใน Thor: Love and Thunder ที่มีแผนออกฉายกุมภาพันธ์ 2022 นี้ ดูเหมือนว่าจะยิ่งสุดเหวี่ยงยิ่งไปกว่านั้น ตามที่ไวทีทีบอก

มันเหมือนมีเด็กสิบขวบมาบอกเราว่าควรมีอะไรอยู่ในหนังเรื่องนี้ และเราก็เอาด้วยทุกอย่างที่เด็กบอก” ไวทีทีบอก และเสริมว่าหนังได้เขียนบทร่างเสร็จไปแล้วห้าฉบับด้วยกัน และธอมป์สันผู้ที่จะกลับมาในหนังภาคนี้อีกก็เป็นคนที่ได้อ่านบทร่างล่าสุด

ตอนที่มาร์เวลเปิดตัวโครงการหนัง Thor: Love and Thunder ในงานคอมมิคอนที่ซานดิเอโกเมื่อปีที่แล้ว มีการเปิดเผยว่าวัลคิรีจะเป็นตัวละครฮีโร่ LGBTQ คนแรกในจักรวาลมาร์เวล และเมื่อเธอเป็นผู้นำคนใหม่ของแอสการ์ด เธอก็ต้องตามหาราชินีของเธอ ธอมป์สันได้ถามไวทีทีว่าแล้วคอร์กล่ะ เอเลี่ยนมนุษย์หินที่ไวทีทีรับบท ซึ่งตามฉบับหนังสือการ์ตูนแล้วก็เป็นชายรักชาย เขาจะได้พบความรักในภาคใหม่นี้ด้วยไหม

ไวทีทีบอกว่าคอร์กจะยังคงเป็นโสดอยู่ต่อไป เพราะ “เขามีความรักอย่างสุดล้ำและเสียความรักนั้นไปเมื่อนานมาแล้ว เขารู้สึกว่ายังไม่กล้าพอที่จะออกหาความรักอีกครั้ง” แต่แฟนๆ ของมาร์เวลจะได้รู้เกี่ยวกับเผ่าพันธ์ของคอร์กมากขึ้นในภาคใหม่นี้ และฉลามอวกาศ สัตว์ประกลาดจากฉบับหนังสือการ์ตูนก็จะปรากฏตัวในหนังด้วย

เมื่อมีคนถามว่าคริสเตียน เบล จะมารับบทเป็นใคร ไวทีทีไม่ยอมบอก แต่ยืนยันว่าไม่ใช่ซิลเวอร์เซิร์ฟเวอร์ตามที่มีข่าวลือแน่ๆ แต่เมื่อถามว่าโลกิของทอม ฮิดเดิลสตัน จะมาอยู่ในหนังด้วยไหม ไวทีทีไม่ยอมตอบเรื่องนี้เหมือนกัน ซึ่งคำตอบอันหลังนี้ทำให้น่าลุ้นอยู่เหมือนกันครับ

หลังจากนั้น รัฟฟาโลก็มีคุยแทนธอมป์สัน แต่ทั้งไวทีทีกับรัฟฟาโลเหมือนมาเล่นกันสนุกๆ ไปกับจอที่คุยแยกกัน และก็พยายามให้ไวทีทีบอกว่าใครคือนักแสดงที่เขาชอบที่สุดใน Thor: Ragnarok ดูแล้วไม่มีข้อมูลอะไรน่าสนใจครับ

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.