ข้ามไปยังเนื้อหา

พาราเมาท์เลื่อนวันฉาย SpongeBob และ Infinite ของมาร์ค วอห์ลเบิร์ก

การขยับวันฉายของหนังฮอลลีวู้ดเพราะโคโรนาไวรัสยังมีต่อ ล่าสุดก็คือพาราเมาท์ได้เลื่อนวัฉาย The SpongeBob: Movie: Sponge on the Run จากกำหนดฉายเดิมปลายกรกฎาคม ไปเป็น 7 สิงหาคม ตามวันฉายในสหรัฐครับ

อีกเรื่องก็คือหนังบู๊แนวกลับชาติมาเกิดของมาร์ค วอห์ลเบิร์ก และ ดิแลน โอไบรอัน เรื่อง Infinite ซึ่งเดิมทีได้กำหนดฉาย 7 สิงหาคม เลื่อนไปเป็นพฤษภาคม 2021 เลย

หนังทั้งสองเรื่อง จัดจำหน่ายในบ้านเราโดยยูไอพี ซึ่งปกติแล้วก็จัดวันฉายใกล้เคียงกับในสหรัฐครับ

The SpongeBob: Movie: Sponge on the Run เล่าเรื่องราวการผจญภัยในหนังเริ่มต้นขึ้นเมื่อแกรี่ เพื่อนน้อยหอยทากของสพันจ์บ็อบถูกลักพาตัว เจ้าสพันจ์บ็อบจึงได้พาสหายอย่างแพทริค สตาร์ และชาวบิกีนีบอทท่อม ออกเดินทางสู่เดอะลอสต์ซิตี้ ในแอตแลนติคซิตี้ เพื่อพาแกรี่กลับมา ทิม ฮิลล์ ผู้ที่กำกับฉบับการ์ตูนชุดทางทีวีมารับหน้าที่กำกับและเขียนบทฉบับหนังนี้ครับ

Infinite ดัดแปลงจากนิยาย The Reincarnationist Papers ของดี. เอริก ไมแกรนซ์ ว่าด้วยชายหนุ่มคนหนึ่งที่ป่วยเป็นโรคจิตเภท ที่เกิดจากการที่เขาฝันเห็นภาพหลอนที่ไม่รู้ว่าเกิดขึ้นได้ยังไง แต่แล้วเขาก็ได้ไปพบกับองค์กรลับชื่อค็อกโนมินา ซึ่งสมาชิกล้วนเป็นคนที่สามารถระลึกชาติได้

เมื่อมีมารร้ายหมายทำลายโลก องค์กรจึงต้องพึ่งชายหนุ่มผู้นี้ซึ่งได้พบความจริงว่าภาพที่เขาเห็นชัดเจนในฝันนั้น ความจริงแล้วเป็นเหตุการณ์ในชาติก่อนและเขาต้องใช้นิมิตเหล่านั้นมาช่วยในการกอบกู้โลก หนังกำกับโดยอองตวน ฟูควา จาก Training Day

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.