ข้ามไปยังเนื้อหา

ไรอัน เรย์โนลด์ เตรียมรับบทนำในหนังจากเกม Dragon’s Lair ทางเน็ตฟลิกซ์

ไรอัน เรย์โนลด์ น่าจะเป็นนักแสดงที่รับบทนำในหนังที่เกี่ยวข้องกับวิดีโอเกมมากที่สุดแล้วในต่อนี้ ต่อจาก Pokemon: Detective Pikachu ที่ออกฉายเมื่อปีที่แล้ว กับ Free Guy ที่จะออกฉายปีนี้ ล่าสุด นักแสดงหนุ่มผู้โด่งดังจากหนัง Deadpool เตรียมรับบทนำในหนังจากเกมฉบับคนแสดงอีกเรื่องคือ Dragon’s Lair ที่จะออกฉายทางเน็ตฟลิกซ์ครับ

ในรายงานจากวาไรตี้บอกว่าเรย์โนลด์อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทนำ และจะร่วมรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างผ่านบริษัทหนังของเขาชื่อ Maximum Effort ด้วย

เดิมที Dragon’s Lair เป็นเกมตู้ที่เปิดตัวให้เล่นครั้งแรกในปี 1983 ให้ผู้เล่นได้สวมบทเป็นอัศวินชื่อ เดิร์ตผู้กล้า ที่ต้องบุกปราสาทพ่อมด และต่อสู้กับมังกร เพื่อไปช่วยเจ้าหญิงดาฟเน่ที่ถูกจับตัวมาคุกขังไว้ ตอนที่ออกมาให้เล่นครั้งแรกนั้นใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ดิสก์และมีภาพกราฟฟิกดูดีระดับหนังการ์ตูนยุคนั้นเลยทีเดียว แดน กับ เควิน เฮจแมน จาก The Lego Movie และ Scary Stories to Tell in the Dark จะมารับหน้าที่เขียนบทให้ครับ

Dragon’s Lair ถือเป็นโครงการเรื่องที่สามของเรย์โนลด์กับเน็ตฟลิกซ์ด้วย หลังจากที่รับบทนำใน 6 Underground ที่กำกับโดยไมเคิล เบย์ ไปก่อนหน้านี้ และอีกเรื่องคือ Red Notice ที่ประชันบทบาทกับดเวย์น จอห์นสัน และ กัล กาด็อต ครับ เรื่องหลังนี้อยู่ระหว่างพักการถ่ายทำเนื่องจากโควิด-19 ระบาด

ที่มา: Variety

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.