ข้ามไปยังเนื้อหา

แอมเบอร์ เฮิร์ด อาจถูกจำคุก 3 ปี หากถูกตัดสินว่ามีความผิดว่าสร้างหลักฐานใส่ร้ายเดปป์

ชีวิตแต่งงานระหว่างจอห์นนี่ เดปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด นักแสดงสาวจากหนัง Aquaman นั้นจบไม่สวย ไม่เพียงมีการฟ้องหย่ากัน และเฮิร์ดขอคำสั่งศาลไม่ให้เดปป์เข้าใกล้เธอหลังจากนั้น แต่ยังมีการฟ้องร้องในคดีหมิ่นประมาทหรือทำให้เสียชื่อเสียงที่เดปป์ได้ฟ้องเฮิร์ด และเรียกเงินค่าเสียหาย 50 ล้านเหรียญด้วยครับ โดยเดปป์ยังได้งัดเอาหลักฐานมาแก้ต่างว่าเฮิร์ดต่างหากที่เป็นฝ่ายทำร้ายเขา

รายงานล่าสุดบอกด้วยว่าเฮิร์ดอาจต้องถูกจำคุกถึง 3 ปีด้วยตามกฎหมายอาญาของแคลิฟอร์เนีย หากถูกพบว่ามีความผิดจริงว่าเธอสร้างหลักฐานเท็จหรือปลอมแปลงหลักฐานเพื่อใส่ร้ายอดีตสามี ซึ่งกรณีนี้มาจากการที่เฮิร์ดกล่าวเป็นนัยว่าเธอได้ตาเขียวทั้งสองข้างมาจากการทะเลาะกันกับเดปป์

เธอเล่าว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในคืนก่อนที่เธอจะไปออกรายการ The Late Show with James Corden เมื่อปี 2015 แต่จากเอกสารของศาลที่เว็บข่าว Blast ได้มา ซาแมนธา แมคมิลเลน ผู้เป็นสไตลิสต์ของเฮิร์ดได้ให้การว่า เธออยู่กับเฮิร์ดในช่วงวันดังกล่าว และไม่เห็นรอยฟกช้ำใดๆ เลย

ตลอดวันที่ 16 ธันวาคม 2015 ฉันเห็นชัดเจนว่าแอมเบอร์ เฮิร์ด ไม่มีร่องรอยใดๆ หรือรอยฟกช้ำ รอยบาดแผล หรือรอยบาดเจ็บ บนใบหน้าหรือส่วนอื่นของร่างกายเลย

หากเฮิร์ดถูกตัดสินว่ามีความผิด หรือหากคดียืดเยื้อจนลากยาวไปถึงวันเปิดกล้องภาคต่อ Aquaman แล้วมีแววว่าเฮิร์ดจะแพ้คดี นั่นเท่ากับว่าอาจต้องมีการเปลี่ยนตัวนักแสดงที่จะมารับบทเมราครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.