ข้ามไปยังเนื้อหา

โครงการหนัง The Crow อีกาพญายม คืนชีพอีกรอบ

มีความพยายามจะคืนชีพหรือนำ The Crow กลับมาสร้างใหม่มากว่าสิบปีแล้ว แต่โครงการหนังล้มทุกครั้งไป โดยครั้งล่าสุดที่เกือบจะสร้างได้มีเจสัน โมมัว จะมารับบทนำ, คอริน ฮาร์ดี้ จาก The Nun จะมารับหน้าที่กำกับ และได้โซนี พิกเจอร์ส จัดจำหน่ายครับ แต่ในขั้นตอนการเจรจาทำได้ไม่สำเร็จ ซึ่งข่าวลือบอกว่าเป็นเพราะปัญหาด้านการเงินระหว่างผู้อำนวยการสร้าง แซมมวล ฮาดิดา กับ โซนี พิคเจอร์ส ซึ่งได้ลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายหนัง

ล่าสุดมีความพยายามครั้งใหม่โดยเดวีส ฟิล์มส์ ผู้สร้าง Rambo: Last Blood, ไฮแลนด์ ฟิล์ม กรุ๊ป ผู้สร้าง Final Score และบริษัทลงทุนสร้างหนัง เอเลคทริก แชโดว์ ของอังกฤษ ที่ได้ทำสัญญาออกทุนสร้างและจัดจำหน่ายร่วมกัน ในการคืนชีพให้โครงการหนัง The Crow อีกครั้ง ซึ่งก็อยู่ในทีมสร้างชุดเดิมก่อนหน้านี้ เพียงแต่คงไม่มีโมมัว, ผู้กำกับฮาร์ดี้ และโซนี พิกเจอร์สครับ

แผนการในการคืนชีพครั้งใหม่นี้ ต้องการให้ซื่อตรงกับต้นฉบับที่เป็นนิยายภาพของของเจมส์ โอบาร์ที่ตีพิมพ์ในปี 1984 มากกว่าฉบับหนังที่สร้างครั้งแรกออกฉายปี 1994 และได้แบรนดอน ลี รับบทนำ ผู้ซึ่งเสียชีวิตขณะถ่ายทำจากอุบัติเหตุในกองถ่าย

เรื่องราวของหนังว่าด้วยนักร้องเพลงร็อคที่ถูกฆ่าพร้อมแฟนสาวในคืนแต่งงานและถูกทำให้ฟื้นคืนในคืนครบรอบการตาย เพื่อมาล้างแค้นแก๊งอันธพาลที่เป็นผู้ก่อเหตุ และได้พลังอมตะจากอีกาลึกลับตัวหนึ่งที่คอยติดตามเขาระหว่างล้างแค้น

ที่มา: Bloody-Disgusting

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.