ข้ามไปยังเนื้อหา

Morbius ของจาเรด เลโต ขึ้นปกนิตยสารคอมมิคคอน

จาเรด เลโต กำลังกลายร่างเป็น Morbius แวมไพร์มีชีวิตบนปกนิตยสารคอมมิคคอนครับ ซึ่งดูแล้วน่าจะเป็นการใช้ภาพใบปิดของหนังมาเป็นภาพหน้าปก หรือออกแบบมาในรูปแบบของใบปิดหนัง แต่จะเป็นใบปิดทางการหรือไม่ หรือแค่ออกแบบมาเพื่อเป็นปกนิตยสารอย่างเดียว ยังไม่ยืนยันในตอนนี้

ด้วยสถานการณ์การระบาดของโคโรนาไวรัสในตอนนี้ ยังไม่รู้เหมือนกันว่างานคอมมิคคอนที่ซานดิเอโกที่จะจัดขึ้นในปลายเดือนกรกฎาคมนี้ จะยังคงกำหนดเดิมอยู่หรือไม่ แต่ทางผู้จัดงานก็ยังต้องดำเนินการประชาสัมพันธ์ไปก่อนครับ

Morbius ถือเป็นหนังเรื่องที่สองในจักรวาล Venom ของโซนี พิคเจอร์ส บอกเล่าเรื่องราวของดร.ไมเคิล มอร์เบียส นักเคมีชีวภาพชื่อดังที่ป่วยเป็นโรคประหลาดเกี่ยวกับโลหิต เขาพยายามหาทางรักษาตัวเองด้วยการผลิตเซรุ่มจากค้างคาว แต่กลายเป็นว่าได้ทำให้เขากลายร่างเป็นมนุษย์แวมไพร์กระหายเลือดแทน

นอกจากเลโตแล้ว หนังยังมีแมต สมิธ จากซีรี่ส์ Doctor Who และ The Crown สมทบเป็นตัวร้ายของเรื่อง, เอเดรีย อาโจน่า จาก Pacific Rim Uprising รับบทเป็นคนรักของมอร์เบียส, ไทรีส กิบสัน เป็นเจ้าหน้าทางการที่ตามล่าเขา และจาเรด แฮรีส เป็นตัวละครที่ทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงหรืออาจารย์

Morbius กำกับโดยแดเนียล เอสปิโนซา จาก Life 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.