ข้ามไปยังเนื้อหา

จู้ด ลอว์ กับ นาโอมิ แฮรีส ติดอยู่ในเกาะหลอนในตัวอย่างมินิซีรี่ส์ The Third Day

ถ้าคุณชอบเรื่องราวแบบ Midsommar และ The Wicker Man มินิซีรี่ส์เรื่องใหม่ทางเอชบีโอที่มีชื่อว่า The Third Day อาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจครับ ซึ่งได้ปล่อยตัวอย่างออกมาเมื่อไม่นานนี้

The Third Day มีความยาว 6 ตอน และแบ่งออกเป็น 2 ภาค คือภาค “ฤดูร้อน” กับ “ฤดูหนาว” โดยทั้งสองภาคก็มีตัวเอกคนละตัว และใช้ผู้กำกับคนละคนกันครับ แต่สถานที่เกิดเหตุเดียวกัน

ภาคแรกได้จู้ด ลอว์ รับบทเป็นแซม ชายหนุ่มที่ถูกอะไรสักอย่างพาเขามายังเกาะลึกลึกแห่งหนึ่งในอังกฤษแล้วติดกับดักให้อยู่บนเกาะแห่งนั้น ผู้คนดูมีอัธยาศัยไมตรีดีในทีแรกเริ่มเผยความลับที่น่ากลัวบางอย่างออกมาเกี่ยวกับประเพณีแสนประหลาดที่ทุกคนบนเกาะต้องการอนุรักษ์เอาไว้ไม่ว่าจะแลกด้วยอะไร ภาคนี้กำกับโดยมาร์ค มันเดน ผู้กำกับซีรี่ส์ National Treasure และ Utopia

ภาคสองของซีรี่ส์ นาโอมี แฮรีส จาก Moonlight และหนังชุด James Bond ฉบับแดเนียล เครก รับบทเป็นหญิงสาวชื่อเฮเลน เธอมุ่งมั่นมายังเกาะแห่งนี้เพื่อค้นหาความจริงบางอย่าง และกลายเป็นว่าเธอได้จุดชนวนบางอย่างที่ทำให้เกิดการปะทะกันขั้นแตกหักของเกาะแห่งนี้ ฟิลิปปา โลว์ธอร์ป จาก Call the Midwife เป็นผู้รับหน้าที่กำกับ

นักแสดงสมทบยังประกอบด้วยแคทเธอรีน วอเตอร์สตัน (Fantastic Beasts and Where to Find Them), เอมิลี่ วัตสัน (Chernobyl) และ แพ็ดดี้ คอนซิดิน (The Outsider) มีกำหนดฉายทางเอชบีโอในเดือนพฤษภาคมนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.