ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ครูส และ เฮย์ลีย์ แอตเวลล์ ซ้อมฉากผาดโผนของ Mission: Impossible 7

Mission: Impossible 7 ของทอม ครูส ซึ่งกำกับและเขียนบทโดยคริสโตเฟอร์ แมคควอรี เป็นหนังเรื่องแรกที่ประกาศพักการถ่ายทำเนื่องจากการระบาดของโคโรนาไวรัส ซึ่งขณะนั้นยกกองกันไปถ่ายทำที่อิตาลีที่มีการระบาดของโรครุนแรงที่สุดในยุโรปตอนนี้ แล้วอีก 2-3 สัปดาห์ต่อมา หนังเรื่องอื่นจึงพักการถ่ายทำตามครับ

ทีมงานและนักแสดงในตอนนี้ดูเหมือนมาตั้งหลักกันใหม่อยู่ในสหราชอาณาจักร และมีภาพเบื้องหลังฉากผาดโผนเผยออกมาที่ The Daily Mail เมื่อ 17 มีนาคมที่ผ่านมา ที่ในตอนแรกมีการเข้าใจกันว่าหนังได้กลับมาถ่ายทำกันใหม่แล้วและใช้สถานที่ในสหราชอาณาจักรถ่ายทำแทน แต่ต่อมา พาราเมาท์ได้ออกมาแจ้งแก่ Collider ว่าหนังยังพักการถ่ายทำอยู่ครับ เพียงแต่ภาพที่เห็นหลุดออกมานั้นเป็นการซ้อมฉากผาดโผนที่จะใช้ในหนัง ซึ่งจะถูกเอามาใช้ในการถ่ายทำใหม่ทีหลัง

การซ้อมฉากผาดโผนที่ว่านี้อาจมีหลายฉากมาก เพราะมีพาหนะมาเกี่ยวข้องเยอะมาก ตั้งแต่รถโฟล์คสีส้ม, รถยนต์สีดำ, รถมอเตอร์ไซค์ รวมไปถึงเฮลิคอปเตอร์ และก็มีทอม ครูส และ เฮย์ลีย์ แอตเวลล์ (Agent Carter) เป็นนักแสดงสองคนที่มาร่วมฉากดังกล่าว

ยังไม่มีรายงานว่าหนังจะกลับมาถ่ายทำอีกเมื่อไหร่ และจะกระทบวันฉายที่วางไว้หรือไม่ นั่นคือกรกฎาคม 2021 หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่รีเบคคา เฟอร์กูสัน, ไซมอน เพ็กก์, วิงก์ แรห์มส์, เฮนรี่ เซอร์นี, นิโคลัส โฮลท์, พอม เคลเมนเทียฟ และ เช วิแกห์ม ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.