ข้ามไปยังเนื้อหา

เพลงร็อกจะยึดโลก เพลงอื่นจึงร่วมสู้ในตัวอย่างและเบื้องหลังพากย์ไทย Trolls World Tour

ถ้าคุณอยากหาหนังที่บันเทิงเริงใจชมเมื่อโรงหนังกลับมาเปิดอีกครั้ง จากตัวอย่างหนังและเบื้องหลังการพากย์เสียงไทยของ Trolls World Tour ทำให้รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้น่าจะเหมาะกับจุดประสงค์นั้นได้ดีครับ และยอมรับเลยว่าเมื่อได้ดูฟังตัวอย่างการพากย์ทั้งการสนทนาและการร้องเพลงโดยคุณก้อย ชิดชนก มัญชุรัตน์ กับ คุณเอ นรินทร์ ภูวนเจริญ แล้ว ไม่แพ้ต้นฉบับที่ได้แอนนา เคนดริค กับ จัสติน ทิมเบอร์เลค มาให้เสียงเลย ดูแล้วเป็นหนังที่ชวนให้อยากดูในฉบับพากย์ไทยมากๆ ครับ

Trolls World Tour เป็นอนิเมชั่นภาคต่อ ผลงานสร้างของดรีมเวิร์ค ซึ่งจัดจำหน่ายโดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส บอกเล่าเรื่องราวของโลกแห่งโทรลส์ที่ถูกคุกคามโดยราชินีเพลงร็อกของเหล่าโทรล ที่ต้องการกลืนดนตรีสายอื่นๆ ให้เหลือเพลงร็อกอย่างเดียว ป๊อปปี้กับแบรนช์ (เคนดริคกับทิมเบอร์เลค) จึงต้องผนึกกำลังเหล่าโทรลดนตรีอื่นๆ อย่างเพลงป๊อป, คลาสสิค, เทคโน, ฟั๊ง และคันทรี เพื่อมาร่วมมือกันต้านในศึกประลองเพลง

ในต้นฉบับที่ไม่ใช่พากย์ไทยนั้นก็มีนักแสดงดังหลายคนมาร่วมให้เสียงครับ นอกจากแอนนา เคนดริค กับ จัสติน ทิมเบอร์เลค แล้ว ก็ยังมีเรเชล บลูม, ออซซี่ ออสบอร์น, แซม ร็อกเวลล์, แมรี เจ. ไบลจ์, เจมส์ คอร์เดน, เจมี ดอร์แนน, จอร์จ คลินตัน, เคลลี คลาร์กสัน และ เคแนน ธอมป์สัน เป็นต้น หนังได้วอลต์ ดอร์น ที่กำกับภาคแรกมาร่วมกำกับกับเดวิด พี. สมิธ ครับ มีกำหนดฉายในบ้านเรา 2 เมษายนนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.