ข้ามไปยังเนื้อหา

วิน ดีเซล หวังว่า Bloodshot จะช่วยเปิดจักรวาลวาแลนท์ คอมมิค

หลังจากที่มีจักรวาลภาพยนตร์จากหนังสือการ์ตูนแนวซูเปอร์ฮีโร่อย่างมาร์เวลกับดีซีไปแล้ว จักรวาลใหม่อาจเปิดฉากด้วย Bloodshot ที่นำแสดงโดยวิน ดีเซล ครับ ซึ่งจากการให้สัมภาษณ์แก่ สมาคมผู้คลั่งไคล้ Superhero นักแสดงหนุ่มผู้รับบทนำของเรื่องก็หวังเช่นนั้น

ผมคิดว่าสิ่งที่หนังเรื่องนี้ทำก็คือการเปิดประตูให้จักรวาลทั้งหมด ผมคิดว่าคุณจะได้เห็นตัวละครทั้งหมด ถ้าคุณเป็นแฟนของวาแลนท์ คอมมิค คุณจะต้องดีใจที่ได้ยินว่า…และผมคิดว่าพวกเขาจะรอจนหนังได้ออกฉายแล้ว แต่พวกเขาจะแจ้งข่าวออกไปว่าบรรดาหนังสือการ์ตูนของวาแลนท์จะกลายเป็นจักรวาลภาพยนตร์ มันจะต้องน่าตื่นเต้นแน่ๆ

ก็คงน่าตื่นเต้นถ้าจะมีจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่ใหม่เกิดขึ้น เพียงแต่ว่าตอนนี้โซนีพิกเจอร์สที่สร้างหนัง Bloodshot ถือลิขสิทธิ์ตัวละครแค่เรื่องนี้เท่านั้น ตัวละครอื่นๆ ที่ดังของค่ายอย่าง Faith, Eternal Warrior, Harbinger ได้ย้ายไปอยู่กับพาราเมาท์แล้ว

Bloodshot นั้นจะถูกใช้เปิดจักรวาลวาแลนท์ก็จริง แล้วตามด้วยการสร้างหนัง Harbinger ก่อนที่จะให้ทุกตัวละครข้ามมาจากเจอกันใน Harbinger War แต่เมื่อตัวละครอื่นย้ายไปอยู่กับพาราเมาท์ ทางเดียวที่ Bloodshot จะข้ามไปเจอได้ก็คงต้องมีข้อตกลงแบบ Spider-Man ที่ข้ามไปเจอกับ Avengers ของดิสนีย์กับมาร์เวลครับ ปัจจัยสำคัญกว่านั้นก็คือผลตอบรับของหนังโดยเฉพาะในแง่รายได้ครับ

Bloodshot เป็นเรื่องราวของเรย์ แกริสัน (ดีเซล) นักฆ่าที่เข้าโครงการคุ้มกันพยาน แต่กลับถูกหักหลังและนำตัวไปทดลองในการสร้างสุดยอดนักฆ่าขององค์กรลับด้วยการฉีดนาโนเทคโนโลยีเข้าร่างกาย ทำให้เขาสูญเสียความจำไปหมดสิ้น และกลายเป็นบลัดช็อต ผู้ที่มีพลังในการซ่อมแซมตัวเอง สามารถแปลงตัวเองเป็นใครก็ได้ และยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ต่างๆ ได้ด้วย

เดฟ วิลสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง Blur Studio กับทิม มิลเลอร์ จะเป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ และถือเป็นงานกำกับหนังเรื่องแรกของเขาด้วย โดยจะกำกับจากบทของเอริก เฮสเซอเรอร์ จาก Arrival

Bloodshot ยังมีนักแสดงสมทบได้แก่โทบี เคบเบล, แซม ฮิเกน, ไอซา กอนซาเลซ, ทาลูลาห์ ไรลีย์, อเล็กซ์ เฮอร์นันเดซ และกาย เพียร์ซ เข้าฉายแล้วในบ้านเรา

ที่มา: สมาคมผู้คลั่งไคล้ Superhero

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.