ข้ามไปยังเนื้อหา

Guardians of the Galaxy จะเป็นตัวละครสมทบใน Thor: Love and Thunder

ผู้กำกับเจมส์ กันน์ เคยเปรยๆ มาก่อนหน้านี้แล้วว่าเหตุการณ์ใน Guardians of the Galaxy Vol. 3 จะเกิดขึ้นหลังจาก Thor: Love and Thunder ครับ แต่จากคำพูดล่าสุดของวิน ดีเซล ผู้รับบทเป็นกรูตในทีมการ์เดี้ยน ดูเหมือนว่าตัวละครของการ์เดี้ยนจะไปโผล่ใน Thor ภาคสี่ก่อนที่จะไปผจญภัยในหนังเดี่ยวของตัวเอง

ผมกำลังรอและตื่นเต้นกับเพื่อนของผม เจมส์ กันน์ ที่จะเริ่มต้นทำภาคใหม่นี้ เขาทำ The Suicide Squad เสร็จแล้ว และก็คงกำลังจะเริ่มทำภาคนี้แล้ว ผู้กำกับของ Thor ก็คุยกับผมว่าธอร์จะร่วมมือกับบางตัวละครของ Guardians of the Galaxy ด้วยเหมือนกัน ซึ่งคงน่าสนใจดี ไม่มีใครรู้ว่าจะเป็นยังไง บางที ผมไม่น่าจะพูดอะไร

ถ้าเราจับทอม ฮอลแลนด์, มาร์ค รัฟฟาโล และวิน ดีเซล มาให้สัมภาษณ์ร่วมกัน เราน่าจะรู้ความลับในจักรมาร์เวลเกือบทั้งหมดเลยนะครับ

ยังไงก็ตาม สำหรับ Thor: Love and Thunder นั้น ตัวละครที่ยืนโรงอยู่ในตอนนี้ก็คือธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ), เจน (นาตาลี พอร์ตแมน), วัลคีรี (เทสซา ธอมป์สัน) และตัวร้ายที่จะรับบทโดยคริสเตียน เบล ครับ

ไทกา ไวทีที จาก Thor: Ragnarok กลับมารับหน้าที่กำกับเรื่องนี้ จากบทที่ร่วมเขียนกับเจนนิเฟอร์ เคย์ติน โรบินสัน มีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2021 ครับ

ที่มา: Comicbook

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.