ข้ามไปยังเนื้อหา

พบเรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่องที่ใช้ตูดดูดเหยื่อให้มุดหายไปในตัวอย่าง Butt Boy

Butt Boy เป็นหนังเขย่าขวัญฆาตกรต่อเนื่องที่ไม่เหมือนเรื่องไหน เนื้อเรื่องฟังดูแล้วเหมือนผู้สร้างคงเมากาว แต่ไม่ได้แปลว่ามันจะไม่ดี เพราะได้รับคำวิจารณ์ด้านดีอย่างมากจากการฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาล Fantastic Feast เมื่อปีที่แล้วครับ ซึ่งตัวอย่างหนังได้เผยออกมาแล้ว

เรื่องราวว่าด้วยหนุ่มไอทีที่มีชีวิตน่าเบื่อ แต่วันหนึ่งได้ค้นพบความสามารถพิเศษของก้นของเขา หลังจากที่เขาไปให้หมอตรวจทวารให้ ทำให้เขาเริ่มทดลองใช้ก้นดูดสิ่งของให้หลุดหายไป แล้วก็กลายเป็นเสพติด จากสิ่งของ กลายเป็นสัตว์ และกลายเป็นเด็กในที่สุด

หลายปีต่อมา เขาพยายามจะเลิกการเสพติดนี้ จึงไปบำบัดกลุ่มและพบตำรวจนักสืบที่มาบำบัดอาการติดสุรา ตำรวจเริ่มสงสัยว่าชายหนุ่มผู้นี้อาจเป็นผู้อยู่เบื้องหลังในคดีเด็กหายที่เขาทำคดีอยู่ และอาการเสพติดของชายหนุ่มคนนี้ไม่ใช่ติดเหล้า แต่เป็นการเสพติดการใช้ก้นดูดเหยื่อให้มุดหายเข้าไป แต่ใครจะเชื่อเขาล่ะเมื่อวิธีการของฆาตกรโรคจิตนั้นพิลึกกึกกือขนาดนั้น แผนการไล่ล่าและเปิดเผยความจริงที่สุดพิศดารจึงเกิดขึ้น

ไทเลอร์ คอร์แน็ค รับบทเป็นชายหนุ่มที่รูก้นสามารถดูดสิ่งที่ขนาดใหญ่ให้หายเข้าไปได้ และยังเป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้และร่วมเขียนบทด้วย โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่เชลบี แดช และ ไทเลอร์ ไรซ์ มีกำหนดฉายในสหรัฐ 3 เมษายนนี้ ยังไม่มีรายงานว่าในบ้านเรามีใครซื้อมาฉายครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.