ข้ามไปยังเนื้อหา

แอนโตนิโอ แบนเดราส สมทบหนังจากเกม Uncharted

แอนโตนิโอ แบนเดราส โดดสู่โครงการหนังที่เป็นโครงการใหญ่เป็นเรื่องแรกด้วยหนังจากเกม Uncharted หลังจากที่เข้าชิงรางวัลออสการ์จาก Pain and Glory ครับ

หนังมีทอม ฮอลแลนด์ กับ มาร์ค วอห์ลเบิร์ก รับหน้าที่เป็นสองนักแสดงนำของหนังอยู่ก่อนแล้ว ที่จะสร้างโดยโซนี พิคเจอร์ส กับ แอตลาส เอ็นเตอร์เทนเมนท์

นักแสดงที่โดดเข้าสู่โครงการหนังเรื่องนี้พร้อมแบนเดราสด้วยก็คือ ตาติ แกเบรียล จากซีรี่ส์ Chilling Adventures of Sabrina และ โซเฟีย แอลิ จากหนัง Truth or Dare ครับ ยังไม่มีรายงานว่าทั้งสามจะรับบทเป็นใครหรืออะไร

Uncharted เป็นเกมแนวล่าสมบัติคล้ายอินเดียนา โจนส์ ซึ่งมีตัวเอกคือเนธาน เดรค (ฮอลแลนด์) โดยฉบับหนังจะเล่าเรื่องราววัยรุ่นของเขาแทน เขาได้มาเป็นคู่หูและลูกศิษย์ของซัลลี่ (วอห์ลเบิร์ก) ผู้ที่ช่วยฝึกฝนเล่ห์เหลี่ยมและความรู้ต่างๆ ให้ ทั้งคู่ออกผจญภัยไปทั่วโลกเพื่อไขปริศนาขุมสมบัติลึกลับต่างๆ

มีรูเบน เฟลเชอร์ จากหนัง VenomZomieland และ Gangster Squad ได้ตกลงรับหน้าที่กำกับหนังให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หนังเตรียมเปิดกล้องโดยด่วนเพื่อให้เสร็จก่อนที่ฮอลแลนด์จะไปถ่ายทำ Spider-Man ภาคใหม่ครับ โดยวางกำหนดฉายไว้มีนาคม 2021

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.