ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์ค รัฟฟาโล ยืนยันว่าอยู่ระหว่างเจรจาเพื่อกลับมารับบทฮัลค์ ใน She-Hulk

นอกเหนือจากธอร์แล้ว ดูเหมือนว่าฮัลค์ยังเป็นตัวละครอีกตัวของ Avengers รุ่นแรก ที่จะยังมีบทบาทต่อในจักรวาลมาร์เวลครับ ซึ่งแม้ว่าเรายังไม่รู้ว่าจะได้เห็นฮัลค์ในจอใหญ่อีกหรือไม่ แต่ในฉบับซีรี่ส์จอเล็กทางดิสนีย์พลัสนั้นดูเหมือนว่าเราอาจได้มีโอกาสอีกครั้ง

มาร์ค รัฟฟาโล ผู้ซึ่งรับบทฮัลค์มาตั้งแต่หนัง Avengers ในปี 2019 ได้เปิดเผยระหว่างไปร่วมงานคอมมิคแอนด์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์เอ็กซ์โปประจำเมืองชิคาโกในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า เขาอยู่ระหว่างเจรจา “ในขั้นเบื้องต้น” ที่จะกลับมารับบทฮัลค์อีกในซีรี่ส์ She-Hulk ของมาร์เวล สตูดิโอ ที่มีแผนเปิดกล้องในฤดูร้อนปีนี้ครับ นั่นแปลว่าเราน่าจะได้เห็นฮัลค์อีกในซีรี่ส์นี้เพราะถึงแม้จะอยู่ในขั้นเบื้องต้นก็ไม่น่าจะมีอะไรมาทำให้การเจรจาสะดุดได้ครับ

ส่วนผู้ที่จะมารับบท She-Hulk มีข่าวลือบนอินเตอร์เน็ตว่ามาร์เวลมองหานักแสดงที่มีลักษณะแบบแอลิสัน บรี จากซีรี่ส์ Glow มารับบท ซึ่งเธอเองก็รู้สึกดีใจที่มีชื่อเข้าไปเกี่ยวข้องกับข่าวลือดังกล่าว “ฉันรู้สึกว่ามันน่าตื่นเต้นดี เพราะหลายปีที่ผ่านมา ฉันมักไปทดสอบบทนักแสดงที่มีลักษณะแบบแอน แฮทธาเวย์ หรือที่มีลักษณะแบบโซอี้ เดชาเนล ฉันรู้สึกปลื้มที่ตัวเองเป็นลักษณะให้นักแสดงคนอื่นบ้าง จากนั้นฉันก็โทรศัพท์ไป เราค่อยคุยเรื่องนี้กันทีหลัง” ประโยคตอนท้ายเป็นการพูดแบบติดตลกของเธอระหว่างให้สัมภาษณ์แก่รายการของเจมส์ คอน์เดน

ชี-ฮัลค์ เป็นชื่อฉายาของเจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส ญาติของบรูซ แบนเนอร์ ผู้เป็นฮัลค์ดั้งเดิม เธอได้รับการถ่ายเลือดจากแบนเนอร์ แล้วบังเอิญว่าพิษของรังสีแกมมาได้ถูกปนเปื้อนมาในเลือดด้วย ทำให้เธอกลายเป็นฮัลค์ผู้หญิง แต่มีความฉลาดและสามารถควบคุมอารมณ์ได้ครับ

ที่มา: @Laughing_Place

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.