ข้ามไปยังเนื้อหา

แซ็ค สไนเดอร์ เตรียมถ่ายฉากเพิ่มเติมให้หนัง Justice League

ขณะที่แฟนๆ ส่วนหนึ่งเรียกร้องให้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ปล่อยหนัง Justice League ฉบับของแซ็ค สไนเดอร์ หรือที่มีชื่อเล่นว่า Snyder Cut ออกฉาย แต่วอร์เนอร์ฯ ก็ยังนิ่งเงียบในเรื่องนี้ มีการสันนิษฐานว่าสาเหตุส่วนหนึ่งเพราะหนังยังไม่สมบูรณ์ดี บางส่วนยังไม่ได้ทำเทคนิคพิเศษที่ต้องใช้งบประมาณพอสมควร แต่จากการเปิดเผยล่าสุดของสไนเดอร์ ดูเหมือนว่าแฟนๆ ที่เรียกร้องอาจได้สมหวังกันครับ

2-3 สัปดาห์ก่อนนั้น สไนเดอร์ได้ให้แฟนๆ ทำใบปิดหนัง Justice League ฉบับ Snyder Cut ออกมาประกวดกัน โดยรับปากว่าจะมีของที่ระลึกจากหนังให้เป็นรางวัล สไนเดอร์ได้ประกาศผู้ชนะออกมาแล้วทาง Vero โดยการใช้ภาพถ่ายสเลตที่เขียนข้อความบอกเอาไว้ ปรากฏว่าผู้ชนะจะได้รับเชิญให้ไปเยี่ยมกองถ่ายการถ่ายซ่อมหรือถ่ายเพิ่มเติมให้หนัง Justice League เพื่อให้หนังออกมาสมบูรณ์ครับ

นี่อาจแปลได้ว่าวอร์เนอร์ฯ อาจอนุมัติหนังฉบับ Snyder Cut แล้วก็ได้ครับ ซึ่งไม่เคยมีในรายงานข่าวหรือแม้แต่เป็นข่าวลือมาก่อน แต่ก็เป็นการยืนยันรายงานว่าหนัง Justice League ฉบับ Snyder Cut นั้น ยังไม่เสร็จสมบูรณ์จริงๆ

การถ่ายเพิ่มเติมนี้จะเริ่มขึ้นเมื่อไหร่ ก็น่าจะหลังจากสไนเดอร์ทำหนังซอมบี้ Army of the Dead ที่จะฉายทางเน็ตฟลิกซ์ในปีนี้เสร็จก่อน ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนหลังการถ่ายทำครับ

ที่มา: The Playlist

1 ความเห็น »

  1. เป็นการลงทุนที่ซ้ำซ้อน แต่หากผลตอบรับออกมาดีเกินคาดแบบ ว้าววววว มากๆๆๆๆ จนทำให้ฉบับชไนเดอร์คัท ทำเงินอย่างมหาศาล นั่นก็คงเป็นสิ่งสะท้อนว่า วอเนอร์ ไม่ควรมายุ่งเกี่ยวกับขั้นตอนการสร้างที่มากเกิน และผลสุดท้าย เวอร์ชั่นเดิมก็คงโดนกฐินลงอย่างหนัก และผกก. คงต้องแทรกแผ่นดินหนี

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.