ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส พีรวัส เป็นมือกลองขั้นเทพที่หลับได้ทุกที่ในตัวอย่าง My Rhythm

พีรวัส แสงโพธิรัตน์ นักแสดงหนุ่มที่โด่งดังจากซีรี่ส์ Sotus the Series ได้มีผลงานบนจอใหญ่เป็นครั้งแรกด้วยหนังเรื่อง My Rhythm ที่เขารับบทเป็นมือกลองวงดนตรีมหาวิทยาลัยที่เก่งกาจอย่างมาก แต่ดันเป็นโรคประหลาดที่ทำให้เขาหลับได้ทุกที่ทุกเวลา

ตัวละครของพีรวัสชื่อว่าโก้ ผู้ที่เป็นมือกลองขั้นเทพ แต่มีอีโก้สูงทะลุเพดาน และฝันว่าจะมีวงดนตรีที่โด่งดังแบบบอดี้สแลม โดยมีชัช บอดี้สแลมเป็นไอดอล แต่โก้ดันเป็นโรคประหลาดที่ทำให้เขาหลับได้ทุกที่ อยู่ๆ ก็วูบหลับแบบไม่รู้ตัว มันเลยเป็นอุปสรรคกับสิ่งที่โก้ฝันไว้

วันหนึ่งเขาได้พบกับ ส้ม (รับบทโดย ฝ้ายบุญสิตา อินทาปัจ) สาวแบ๊วสดใส ช่างจินตนาการ เพื่อนเก่าสมัยมัธยม ส้มทำให้โก้อยากมีวงดนตรี โก้จึงเข้าร่วมวงดนตรีที่สมาชิกวงก็ดูเหมือนมีความแสบซ่าไปคนละอย่าง

นักแสดงในหนังยังประกอบไปด้วยณัฏฐ์ เดชะปัญญาอติคุณ อดุลโภคา, ประเสริฐสุข เหมทานนท์, เอกชัย เสวตรัมย์ และ อานนท์ สายแสงจันทร์ (ปู แบล็คเฮด)

My Rhythm เป็นผลงานกำกับเรื่องแรกของรพี พิเชียรภาคย์ แห่งบ้านสมเด็จฯ ฟิล์ม ครับ ซึ่งตั้งขึ้นมาเพื่อให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริงในการทำภาพยนตร์อย่างมืออาชีพ ผู้กำกับเป็นอาจารย์สอนของนักศึกษาเหล่านั้นด้วยครับ มีข่าวเปิดกล้องไปตั้งแต่ปี 2015

หนังมีกำหนดฉาย 19 มีนาคมนี้ แต่ดูเหมือนว่าต้องเลื่อนไปก่อนเนื่องจากผลกระทบของการระบาดจากเชื้อโควิด-19 ชมตัวอย่างด้านล่างนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.