ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของ Artemis Fowl ออกมากู้โลก

ดิสนีย์ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของหนังแฟนตาซีจากนิยายเยาวชนชุด Artemis Fowl ของนักเขียนชาวไอริช ออย โคลเฟอร์ ออกมาแล้วครับ ซึ่งเต็มไปด้วยตัวละครประหลาดจากโลกเทพนิยาย อาวุธไฮเทค ฉากแอ็คชั่นตระการตา และการไขปริศนา

เนื้อเรื่องจากตัวอย่างหนังได้เผยให้เรารู้ว่าอาร์ทิมิส ฟาวล์ ที่ 2 เป็นเด็กอัจฉริยะที่ได้รับการฝึกฝนการต่อสู้และความรู้มาจากพ่อของเขาผู้เป็นนักเก็บสะสมของวิเศษในตำนานที่ต้องการปกป้องมนุษย์ให้พ้นจากอันตรายของของวิเศษทั้งหลาย แต่แล้วพ่อของเขาก็ถูกลักพาตัวไปโดยบุคคลลึกลับจากโลกของนางฟ้าแฟรี่ ทำให้เด็กน้อยคนนี้ต้องไขปริศนาว่าใครอยู่เบื้องหลังและหาทางช่วยพ่อของเขา ขณะเดียวกันก็ช่วยโลกให้พ้นอันตรายไปในตัว

อาทิมีส ฟาวล์ ที่ 2 ตัวเอกของเรื่อง รับบทเป็นนักแสดงเด็กหน้าใหม่ชาวไอริช เฟอร์เดีย ชอว์ (Ferdia Shaw) สมทบด้วยโคลิน ฟาร์เรล ในบทอาทิมีส ฟาวล์ ผู้พ่อ, ลารา แมคดอร์เนลล์ (Love, Rosie) ในบทผู้กองฮอลลี่ ชอร์ต แห่งกองตำรวจแฟรี่ที่มาเป็นพันธมิตรในการต่อสู้, จูดี้ เดนช์ ในบทของผู้บัญชาการจูเลียส รูต ผู้นำสุดแกร่งแห่งกองกำลังตำรวจแฟรี่, จอช แกด เป็นมูลช์ ดิกกัมส์ คนแคระผู้เชี่ยวชาญการขุดอุโมงค์ และ นอนโซ อโนซี เป็นพ่อบ้านตระกูลฟาวล์และองค์รักษ์ของอาร์ทีมิส

หนังกำกับโดยเคนเนธ บรานาห์ ครับ มีกำหนดฉายพฤษภาคมนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.