ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮอลแลนด์ บอกว่าโซนีมีแผนอันยอดเยี่ยมในการสร้าง Spider-Man 3 โดยไม่มี MCU

อย่างที่เราจำได้กันว่า Spider-Man ภาค 3 เกือบไม่ได้อยู่ในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลแล้ว เพราะการที่ดิสนีย์กับโซนีไม่อาจตกลงเจรจากันได้เรื่องการแบ่งรายได้ แต่แล้วเมื่อมีการเจรจาครั้งใหม่และด้วยความช่วยเหลือของทอม ฮอลแลนด์ ผู้รับบทปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ หรือไอ้แมงมุม ทุกอย่างก็คลี่คลายลงด้วยดี หนัง Spider-Man ภาคใหม่ยังคงอยู่ในจักรวาลมาร์เวล

แต่แม้หากว่าการเจรจาไม่ประสบความสำเร็จ โซนีต้องสร้างหนัง Spider-Man โดยลำพัง ไม่มีจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลแล้ว ฮอลแลนด์ก็ดูเหมือนจะเชื่อว่าอนาคตของตัวละครจะสดใสตามการให้สัมภาษณ์แก่ MTV News ครับ

อนาคตของ Spider-Man จะยังคงสดใส หากโซนีสร้างเอง เรามีแนวคิดที่ยอดมากๆ ในการสร้างหนัง Spider-Man โดยไม่มีจักรวาลมาร์เวล ทอม ร็อธแมน กับ เอมี ปาสคาล มีความมั่นใจอย่างมากว่าพวกเขาจะสร้างหนังให้ออกมาสมศักดิ์ศรีความเป็น Spider-Man” ฮอลแลนด์พูดถึงประธานของโซนีกับผู้ควบคุมงานสร้างหนังฝั่งโซนี

แต่อย่างที่รู้กัน ผมดีใจมากที่ได้กลับมาสู่จักรวาลมาร์เวล และได้ทีมเดิมกลับมาอยู่พร้อมหน้า เพราะผมค่อนข้างรู้สึกว่าเขาควรจะอยู่ที่นี่ ผมซาบซึ้งใจมากที่บ็อบ ไอเกอร์ กับ ทอม ร็อธแมน ให้ผมได้มีส่วนร่วมในการพาเขากลับสู่บ้าน ผมได้มีประสบการณ์ที่ยอดมาก และได้คุยโม้ตลอดไปว่า ผมได้กู้ชีวิตหนัง Spider-Man เอาไว้

Spider-Man 3 มีแผนที่จะเปิดกล้องในเดือนกรกฎาคมปีนี้ครับ และฮอลแลนด์ก็บอกด้วยว่าเขารู้เรื่องราวทั้งหมดของหนังเลย หลังจากคุยกับมาร์เวลและโซนีเมื่อสองสัปดาห์ก่อน หวังว่าฮอลแลนด์จะยังไม่เปิดเผยอะไรไปกว่านี้ก่อนหนังออกฉายในเดือนกรกฎาคม 2021 ครับ

1 ความเห็น »

  1. เห็นต่างจากเจ้าทอมเลย สไปดี้ถ้าออกจาก MCU โดยคิดจะทำเนื้อเรื่องต่อจากตอนจบของ Far From Home โดยไม่พูดถึง MCU คงเป็นอะไรที่เกินมือของ Sony แน่ๆ ถ้าวัดจาก Amazing Spidey ทั้ง 2 ภาค ที่ย่ำแย่เหลือเกิน ความเห็นส่วนตัวคือ หาทางจบสวยๆในภาค3 แล้วแยกย้ายกันไปครับ

    แต่ MCU ที่ไม่มีสไปดี้ ไม่น่าห่วงเท่าสไปดี้ที่ไม่อยู่ใน MCU เพราะมาเวลมีหนังในมือให้ปั้นอีกเพียบ ยิ่งได้ Fox มาอยู่ในมืออย่างนี้ด้วยแล้ว จริงๆ Sony ต้องอ้อนวอนมาเวลซะด้วยซ้ำไป 55+

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.