ข้ามไปยังเนื้อหา

มิลลา โยโววิช กับ จา พนม บนสองใบปิดแรกของหนังจากเกม Monster Hunter

เมื่อหนึ่งหนังจากเกมอย่าง Sonic the Hedgehog กำลังเข้าฉาย อีกหนึ่งหนังจากเกมอย่าง Monster Hunter ก็เริ่มประชาสัมพันธ์ด้วยการเผยโฉมใบปิดแรกของหนังที่แยกกันสองตัวละครนำออกมาครับ

ใบปิดใช้ภาพของมิลลา โยโววิช กับ โทนี จา หรือพนม ยีรัมย์ ในบทนักล่าอสุรกายที่ต่างคนต่างถืออาวุธใหญ่ยักษ์กันคนละอย่าง บอกเป็นนัยว่าหนังน่าจะเริ่มปล่อยตัวอย่างแรกออกมาในไม่ช้าครับ

เรื่องราวเล่าถึงอีกโลกหนึ่งที่ซ่อนอยู่หลังโลกของเรา โลกที่มีอสุรกายอันตรายและทรงพลังครอบครองอาณาจักรของมันอยู่ด้วยความดุร้าย เมื่อผู้หมวดอาร์ทีมีส (โยโววิช) กับหน่วยทหารที่ภักดีของเธอถูกส่งจากโลกของเราไปยังโลกแห่งใหม่ ผู้หมวดผู้สุขุมก็ต้องเผชิญกับสิ่งที่ช็อคที่สุดในชีวิต ท่ามกลางการต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดจากข้าศึกมหึมาที่มีพละกำลังมหาศาลและทนทายาดซึ่งโจมตีอย่างไม่ยั้ง อาร์ทีมีสได้ผนึกกำลังกับชายลึกลับที่พบวิธีต่อสู้กลับ”

จา พนม คือชายลึกลับคนดังกล่าวครับ ซึ่งใช้ชื่อในหนังว่าเดอะฮันเตอร์ หนังยังมีรอน เพิร์ลแมน, มีแกน กู๊ด, ดิเอโก บอเนตา และ ที.ไอ. แฮริส ร่วมรับบทด้วย กำกับโดยพอล ดับเบิลยู.เอส. แอนเดอร์สัน จากหนังชุด Resident Evil มีกำหนดฉายกันยายนนี้ครับ

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.