ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส เอแวนส์ เตรียมรับบทหมอฟันตัวร้ายในหนังเพลง Little Shop of Horrors

คริส เอแวนส์ พยายามล็อบบี้เพื่อที่จะให้ตัวเองได้บทหมอฟันตัวร้ายในหนังเพลง Little Shop of Horrors มานาน เคยให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อปี 2019 ว่า “ผมอยากเล่นหนังเพลงจะแย่อยู่แล้ว มีคนบอกว่ากำลังจะมีการเอา Little Shop of Horrors มาสร้างใหม่ ผมงี้แบบว่า ขอผมเล่นได้ไหม ขอผมเล่นเป็นหมอฟันได้ไหม” ดูเหมือนว่าเอแวนส์จะสมหวังแล้ว

มีรายงานล่าสุดว่านักแสดงหนุ่มผู้เป็นที่รู้จักจากบท Captain America ในหนังมาร์เวลผู้นี้ ได้เข้าสู่ขั้นตอนเจรจาเพื่อรับบทเป็นหมอฟันตัวร้ายของเรื่องในฉบับสร้างใหม่ที่จะกำกับโดยเกร็ก เบอร์แลนติ (Love, Simon) และสร้างโดยวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ครับ

บทนี้ สตีฟ มาร์ติน เคยเล่นไว้ในหนังฉบับปี 1986 ซึ่งดัดแปลงจากละครเพลงที่ออกแสดงในปี 1982 ซึ่งเป็นการดัดแปลงจากหนังสยองขวัญปี 1960 ของโรเจอร์ คอร์แมน อีกที

หนังจะใช้ฉบับหนังเพลงปี 1986 ของแฟรงก์ ออซ เป็นต้นแบบในการนำมาสร้างใหม่ ซึ่งฉบับนั้นมีริค มอรานิส รับบทเป็นซีมอร์ หนุ่มเนิร์ดเจ้าของร้านดอกไม้ที่จู่ๆ ได้ดอกไม้ประหลาดกินคนมาเลี้ยงไว้ ยิ่งเขาหาเหยื่อมาให้มันมากเท่าไหร่ก็ยิ่งโด่งดังและมีชื่อเสียง ขณะเดียวกัน ซีมัวร์ก็แอบรักออเดรย์ ผู้ช่วยสาวของเขา หญิงจิตใจดีผู้มีแฟนหนุ่มชอบทำร้ายร่างกายเป็นทันตแพทย์

ยังไม่มีการเสนอบทให้ใครมารับบทเป็นตัวละครเอกที่เหลือในตอนนี้ แต่รายงานบอกว่าตัวเก็งที่จะรับบทเป็นซีมอร์กับออเดรย์คือทารอน เอ็จเจอร์ตัน จาก Rocketman และ สการ์เลต โจแฮนสัน ผู้ที่ร่วมงานกับเอแวนส์ในหนังมาร์เวล ขณะที่มีการเล็งให้บิล พอร์เตอร์ จากซีรี่ส์ Pose มาให้เสียงต้นไม้กินคนครับ

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.