ข้ามไปยังเนื้อหา

โอบนิธิพลิกบทบาทเป็นหนุ่มไทบ้านในตัวอย่างฉบับเต็ม “ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด…”

หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้ว 3 ภาค ด้วย “ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้“, “ผู้บ่าวไทบ้าน 2 ตอนแจกข้าวหาแม่ใหญ่แดง” และ “ผู้บ่าวไทบ้าน 3 หนาน แอนด์ เดอะ คำผาน” หนัง “ผู้บ่าวไทบ้านฯ” โดยผู้กำกับอุเทน ศริวิริ กลับมาด้วยภาค 4 ในปีนี้และใช้ชื่อว่า “ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด…” โดยมีโอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ พลิกบทบาทมารับบทหนุ่มไทบ้านเป็นครั้งแรกในหนังเรื่องนี้ และเป็นการเปลี่ยนนักแสดงนำชายของหนังชุดนี้อีกครั้ง

หนังเป็นการร่วมกันสร้างโดย “อีสานอินดี้”, “เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส” และ “สหมงคลฟิล์มฯ” ที่ดูแล้วมีงานสร้างที่ดีมากขึ้นด้วยครับ บอกเล่าเรื่องราวของเคน (โอบนิธิ) ผู้บ่าวไทบ้านที่ตัดสินใจออกจากเมืองกรุงกลับมาหางานทำที่ถิ่นอีสานบ้านเกิด และได้เจอกับความรักที่เกิดขึ้นระหว่างทาง พร้อมเรื่องราวความชุลมุนป่วนฮาของชาวอีสานในหมู่บ้าน

อยากให้คนดูได้ความสนุกความเป็นผู้บ่าวผู้สาวไทบ้านว่าเค้ามีความสนุก เศร้า เฮฮา คือมันหลายอารมณ์ อยากให้มาดูวัฒนธรรมความเป็นอีสานแบบบ้านๆ จริงๆ อยากให้เห็นทุกช่วงวัยของคนอีสาน อยากให้ดูความอบอุ่นของอีสานที่มีทั้งความสนุกดราม่าครบรส” ผู้กำกับของหนังบอกในจดหมายข่าวที่ส่งมาให้ครับ

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่“แอน อรดี” ราชินีหมอลำของยุคนี้นี้,  “เต้ย จักริน ศิลา” (จากรายการไมค์ทองคำ), กระต่าย พรรณนิภา, เนม สุรพงศ์ (เจ้าของเพลง “ฉันไม่ออนซอน”), ฝ้าย เมฆะ (ผู้บ่าวไทบ้าน 2, 3) และ แม่แดง บุญศรี ยินดี (15 ค่ำ เดือน 11, ผู้บ่าวไทบ้าน 1, 2)

หนังมีกำหนดฉาย 19 มีนาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.