ข้ามไปยังเนื้อหา

ซุงกังรู้สึกซาบซึ้งที่ฮันหลิวได้กลับมาสู่หนัง Fast and Furious 9

ตอนที่ตัวอย่างแรกของ Fast and Furious 9 เผยโฉม แฟนๆ ดีใจที่ฮันหลิว ตัวละครเก่าของซุงกังได้กลับมา และตัวเขาเองก็ดูเหมือนดีใจไม่แพ้กันตามที่ได้คุยกับ LA Times ครับว่า เขารู้สึกซาบซึ้งมาก

แฟนหนังชุดนี้รู้ดีว่าฮันตายในหนัง Fast And The Furious: Tokyo Drift ตั้งแต่ก่อนที่จะปรากฏตัวในภาคต้นอย่าง Fast and Furious 4-6 และในท้ายตอนจบของภาค 6 กับฉากเปิดเรื่องของภาค 7 แฟนหนังได้รู้ความจริงว่าสาเหตุการตายเป็นเพราะฝีมือของเดคการ์ด ชอว์ ตัวละครของเจสัน สเตธัม

นั่นทำให้แฟนส่วนหนึ่งไม่พอใจที่ไม่เพียงเห็นเดคการ์ดได้เข้าร่วมแก๊งครอบครัว Fast เท่านั้น แต่ยังได้มีภาคแยกของตัวเองอีก จนเกิดกระแส #JusticeForHan ขึ้นมา แล้วในที่สุดตัวละครนี้ก็กลับมาในภาค 9 ที่ดูเหมือนว่าจะช่วยลดความไม่พอใจของแฟนๆ ลงได้

มันรู้สึกเหมือนได้กลับสู่การรวมญาติ มันเป็นความสัมพันธ์ที่หายไปจากชีวิตของผมนับตั้งแต่ Fast ภาคที่แล้ว” ซุงกังบอก และยอมรับด้วยว่าเขาเองก็งงงวยพอๆ กันต่อการตัดสินใจให้เดกการ์ดเข้ามารวมอยู่ในครอบครัว Fastตอนที่ชอว์เข้ามาและเปิดเผยตัวว่าเป็นฆาตกร แล้วถูกเชิญให้เข้ามาเป็นหนึ่งในครอบครัว นั่นคือตอนที่ทำให้เราคิดว่า ตัวละครนี้ได้รับการให้เกียรติรึเปล่านะ

แล้วบทบาทของฮันใน Fast 9 จะเป็นยังไง ซุงกังเล่าแต่เพียงว่าเขากับผู้กำกับจัสติน หลิน ได้ถกกันอย่างหนักว่าจะดึงเขากลับเข้าสู่เรื่องราวได้ยังไง “เรารู้ว่าฮันเป็นใครและเป็นอะไร และตอนนี้ เขาก็มีอายุขึ้นแล้วด้วย ฮันคนนี้แก่ขึ้น สิ่งที่เราได้เรียนรู้ในฐานะมนุษย์ในชีวิตส่วนตัวของเรา ผมหวังว่ามันจะถูกถ่ายทอดขึ้นสู่บนจอ

ไม่รู้เหมือนกันว่าซุงกังจะหมายถึงอะไร แต่เราคงได้คำตอบเมื่อหนังฉายครับ

ที่มา: LA Times

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.