ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้กำกับบงจุนโฮเปิดเผยข้อความที่ได้รับจากมาร์ติน สกอร์เซซี หลังเขาได้รางวัลออสการ์

ระหว่างแถลงข่าวที่เกาหลีใต้ หลังจากที่หนัง Parasite กวาดรางวัลออสการ์มาถึง 4 สาขา รวมถึงตัวเขาเองได้รางวัลในสาขาผู้กำกับและสาขาบทดั้งเดิมด้วย ผู้กำกับบงจุนโฮได้เปิดเผยว่า ผู้กำกับมาร์ติน สกอร์เซซี ซึ่งเป็นฮีโร่ของเขา ได้ส่งจดหมายมาให้กำลังใจหลังจากที่เขาได้รับชัยชนะ (via film in Lincoln )

เช้านี้ ผมได้จดหมายจากมาร์ติน สกอร์เซซี ผมบอกพวกคุณไม่ได้ว่าในจดหมายเขียนว่าอะไรเพราะมีเนื้อหาที่เป็นส่วนตัว แต่ตอนท้ายของจดหมาย เขาเขียนว่า คุณทำดี พักได้แล้ว แต่อย่าพักนานเกินไป

บงจุนโฮเสริมอีกว่า “เขาบอกต่อด้วยว่าเขากับผู้กำกับคนอื่นๆ รอคอยหนังเรื่องหน้าของผม

ถือเป็นการแลกเปลี่ยนคำพูดกันระหว่างบงจุนโฮกับสกอร์เซซีครับ เพราะตอนที่เขาขึ้นรับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมนั้น เขาได้ยกย่องสกอร์เซซีที่ได้เข้าชิงในสาขาเดียวกันจาก The Irishman

ตอนที่ผมยังเด็กและเริ่มต้นในวงการภาพยนตร์ มีคำพูดหนึ่งที่ผมสลักลึกเอาไว้ในหัวใจ ซึ่งก็คือ งานที่เป็นส่วนตัวที่สุดคืองานที่สร้างสรรค์ที่สุด คำกล่าวนี้มาจากมาร์ติน สกอร์เซซี ผู้ยิ่งใหญ่ของเรา

บงจุนโฮกล่าวอีกว่าตอนเรียนนั้น เขาศึกษาหนังของมาร์ติน สกอร์เซซี การที่ได้รับการเสนอชื่อก็ถือเป็นเกียรติอย่างใหญ่หลวงแล้ว เขาไม่เคยนึกมาก่อนว่าจะได้รางวัล เราแนบคลิปตอนบงจุนโฮรับรางวัลออสการ์มาให้ดูอีกครั้ง

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.