ข้ามไปยังเนื้อหา

เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลอง รู้สึกเซ็งกับบทของเขาใน Terminator: Dark Fate (เผยเนื้อเรื่องสำคัญ)

ก่อนที่ Terminator: Dark Fate ของผู้กำกับทิม มิลเลอร์ จะเข้าฉาย มีรายงานว่า เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลอง ที่รับบทเป็นจอห์น คอนเนอร์ ใน Terminator 2: Judgement Day ได้กลับมารับบทเดิมอีกด้วยการสแกนใบหน้าและร่างกาย สันนิษฐานว่าเขาจะกลับมารับบทเป็นร่างวัยเยาว์ของตัวเอง

ข่าวนี้ทำให้แฟนหนังตื่นเต้นกันมาก เพราะแฟนที่ผูกพันกับ Terminator 2: Judgement Day อยากเห็นทั้งอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, ลินดา แฮมิลตัน และเฟอร์ลอง ในหนังเรื่องนี้ แต่เมื่อ Terminator: Dark Fate แฟนหลายคนผิดหวังที่คอนเนอร์กลับมาแค่ฉากรับเชิญเล็กๆ เพียงฉากเดียวแล้วถูกฆ่าทิ้ง

ไม่ใช่แค่แฟนๆ เท่านั้น นักแสดงหนุ่มวัย 42 ผู้รับบทคอนเนอร์เองก็ผิดหวัง ตามที่ให้สัมภาษณ์กับรายการพ็อดแคสต์ Alex Leyba ครับ

พวกเขาฆ่าผมทิ้ง บทมีแค่นั้นแหละ ผมไปเข้าฉากอยู่วันเดียว ผมถ่ายทำหนึ่งวัน และเราก็ทำซีจีไอด้วย แล้วพวกเขาก็จ่ายเงินผม ผมค่อนข้างเซ็งเลย เพระาผมอยากได้เล่นหนังเรื่อง และได้เงินเยอะๆ อีก ผมอยากได้เล่นอีก คงต้องมารอดูกันว่าจะเป็นยังไงต่อ

เฟอร์ลองอาจผิดหวังมากขึ้นไปอีกก็ได้ในตอนนี้ เพราะ Terminator: Dark Fate ไม่ประสบความสำเร็จด้านรายได้ ทำเงินไปเพียง 261.1 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างเกือบๆ 200 ล้านเหรียญ คงอีกนานกว่าใครจะคิดสร้างภาคใหม่อีก

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.