ข้ามไปยังเนื้อหา

ไบรอัน เจ. สมิธ สมทบ The Matrix 4

The Matrix 4 ระดมนักแสดงที่เคยร่วมงานกับพี่น้องวาชาวสกี้ในซีรี่ส์ Sense8 มาร่วมงานด้วยหลายคน และคนล่าสุดก็คือไบรอัน เจ. สมิธ ผู้ที่รับบทเป็นวิล กอร์สกี ตำรวจหนุ่มแห่งชิคาโก ตามรายงานจากเดดไลน์ครับ

สมิธถือเป็นนักแสดงคนที่สี่จากซีรี่ส์ Sense8 ที่มาร่วมงานในหนังเรื่องนี้ต่อจากโทบี ออนวูเมียร์, แม็กซ์ ไรเมลท์ และ เอเรนดิรา ไอบาร์รา โดยจะมาสมทบนักแสดงที่มีการประกาศชื่อไปก่อนหน้านี้แล้วก็คือ คีอานู รีฟส์, แครี่-แอน มอส, จาด้า พินเก็ตต์ สมิธ, ยาห์ยา อับดุล-มาทีน, เจสซิกา เฮนวิค, นีล แพทริค แฮรีส, โจนาธาน กรอฟ และ ปริยังกา โจปรา

บทบาทของสมิธยังไม่เป็นที่เปิดเผย เขาเป็นนักแสดงที่เพิ่งประกาศตัวเองว่าเป็นเกย์เมื่อพฤศจิกายนปีที่แล้วในการให้สัมภาษณ์แก่นิตยสาร “Attitude” เขาเป็นนักแสดงที่เคยเข้าชิงรางวัลโทนีจากบทบาทในละครเวทีเรื่อง The Glass Menagerie และยังโด่งดังในซีรี่ส์ทางทีวีหลายเรื่อง ได้แก่ Stargate Universe, Goosip Girl, Treadstone และ World on Fire ครับ

ลานา วาชาวสกี้ เขียนบทหนังเรื่องนี้ร่วมกับอเล็กซานเดอร์ เฮมอน และ เดวิด มิตเชล ซึ่งเธอรับหน้าที่ผู้กำกับหนังของเรื่องนี้ด้วย มีกำหนดฉายปี 2021 ครับ

ที่มา: Dealine

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.