ข้ามไปยังเนื้อหา

แม่กับลูกชายเปิดศึกดวลเกมในตัวอย่าง Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่

ใครที่ชอบพูดว่าหนังไทยมักมีแต่หนังผี หนังรัก และหนังตลก คงจะดีใจที่ได้เห็นหนังไทยเรื่องใหม่เรื่องนี้ Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ ของสหมงคลฟิล์มฯ ที่ไม่จัดอยู่ในหมวดทั้งสามอย่างนั้นครับ ซึ่งหนังได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาแล้ว พร้อมทั้งภาพนิ่ง และใบปิด

หนังมีส่วนผสมของหนังวัยรุ่น หนังความสัมพันธ์แม่กับลูกชาย หนังเทคโนโลยี และหนังบู๊ บอกเล่าเรื่องราวของแม่ที่เป็นครู ผู้ซึ่งไม่อยากให้ลูกเล่นวิดีโอเกมเพราะเธอมองว่าเป็นสิ่งที่ไม่มีอนาคต และไม่อยากให้ลูกติดเกม แต่ปรากฏว่าลูกชายพบอนาคตในเกมได้ด้วยการกลายเป็นสมาชิกทีมอีสปอร์ตที่จะไม่แข่งขันชิงเงินรางวัลสูงที่อาจได้มากกว่าเงินเดือนของแม่อีก ทำให้ฝ่ายลูกชายไม่ยอมเชื่อฟังแม่ แม่จึงต้องกำราบด้วยการตั้งทีมอีสปอร์ตขึ้นมาเพื่อหาทางเอาชนะทีมของลูกให้ได้เพื่อให้เขากลับมาเชื่อฟังเธออีกครั้ง บางอย่างในตัวอย่างบอกเราว่า แม่อาจกลายเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตผู้เก่งกาจซะเองครับ

หนังนำแสดงโดยอ้อม พิยดา อัครเศรณี, เติร์ด ลภัส งามเชวง (เลือดข้นคนจาง), ตน ต้นหน ตันติเวชกุล (ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น), สุภวัจน์ ชวนรุ่งโรจน์, ณัฐชนน มณีน้อย, ธนบัตร งามกมลชัย และ วี วีรยา จาง (BNK48) กำกับโดยยรรยง คุรุอังกูร จาก App War แอปชนแอป และควบคุมการสร้างโดยจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ ครับ มีกำหนดฉาย 5 มีนาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.