ข้ามไปยังเนื้อหา

คลิปวิดีโอเผยฉากผาดโผนเหาะข้ามตึกสุดหวาดเสียวของ The Matrix 4

ผมไม่รู้ว่าหนังชุด The Matrix เป็นเรื่องแรกที่นำเทคนิคสลิงของฮ่องกงไปใช้ในฮอลลีวู้ดรึเปล่า แต่ที่แน่ๆ ก็คือมันเป็นเรื่องที่ทำให้เทคนิคนี้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในฮอลลีวู้ดครับ ซึ่งเราน่าจะได้เห็นการใช้สลิงเพื่อสร้างฉากแอ็คชั่นดีๆ ใน The Matrix 4 แน่ๆ แต่คลิปเบื้องหลังจากฝีมือผู้คนที่อยู่ใกล้กองถ่ายที่ถ่ายมา มันบ้าคลั่งและน่าหวาดเสียวเกินกว่าที่ผมคิดมาก

คลิปดังกล่าวเผยนักแสดงสตันท์สองคนในชุดสีดำ (น่าจะชุดหนัง) เหาะข้ามตึกที่เป็นตึกสูงหลายสิบชั้นด้วยสลิง และเหมือนอาจมีบางคนยังวรยุทธไม่แกร่งกล้าพอ จึงร่วงลง และอีกคนก็ได้พยายามจับเอาไว้

ยังมีคลิปฉากเบื้องหลังอื่นอีก เช่นนีโอ (คีอานู รีฟส์) นั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์ที่ทรินีตี้ (แครี่-แอน มอส) ขับ บนถนนในซานฟรานซิสโกซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำครับ

เรายังไม่รู้ว่าเนื้อเรื่องของภาคนี้จะเป็นยังไง แต่เรื่องราวมาจากบทของลานา วาชาวสกี้ ที่เขียนร่วมกับอเล็กซานเดอร์ เฮมอน และ เดวิด มิตเชล

หนังยังมีจาด้า พินเก็ตต์ สมิธ, ยาห์ยา อับดุล-มาทีน, เจสซิกา เฮนวิค, นีล แพทริค แฮรีส, โจนาธาน กรอฟ, ปริยังกา โจปรา, โทบี ออนวูเมียร์, แม็กซ์ ไรเมลท์ และ เอเรนดิรา ไอบาร์รา ร่วมแสดงด้วย จะเข้าฉายในปีหน้าครับ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.