ข้ามไปยังเนื้อหา

คลิปวิดีโอเผยฉากผาดโผนเหาะข้ามตึกสุดหวาดเสียวของ The Matrix 4

ผมไม่รู้ว่าหนังชุด The Matrix เป็นเรื่องแรกที่นำเทคนิคสลิงของฮ่องกงไปใช้ในฮอลลีวู้ดรึเปล่า แต่ที่แน่ๆ ก็คือมันเป็นเรื่องที่ทำให้เทคนิคนี้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในฮอลลีวู้ดครับ ซึ่งเราน่าจะได้เห็นการใช้สลิงเพื่อสร้างฉากแอ็คชั่นดีๆ ใน The Matrix 4 แน่ๆ แต่คลิปเบื้องหลังจากฝีมือผู้คนที่อยู่ใกล้กองถ่ายที่ถ่ายมา มันบ้าคลั่งและน่าหวาดเสียวเกินกว่าที่คิดมาก

คลิปดังกล่าวเผยนักแสดงสตันท์สองคนในชุดสีดำ (น่าจะชุดหนัง) เหาะข้ามตึกที่เป็นตึกสูงหลายสิบชั้นด้วยสลิง และเหมือนอาจมีบางคนยังวรยุทธไม่แกร่งกล้าพอ จึงร่วงลง และอีกคนก็ได้พยายามจับเอาไว้

ยังมีคลิปฉากเบื้องหลังอื่นอีก เช่นนีโอ (คีอานู รีฟส์) นั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์ที่ทรินีตี้ (แครี่-แอน มอส) ขับ บนถนนในซานฟรานซิสโกซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำครับ

เรายังไม่รู้ว่าเนื้อเรื่องของภาคนี้จะเป็นยังไง แต่เรื่องราวมาจากบทของลานา วาชาวสกี้ ที่เขียนร่วมกับอเล็กซานเดอร์ เฮมอน และ เดวิด มิตเชล

หนังยังมีจาด้า พินเก็ตต์ สมิธ, ยาห์ยา อับดุล-มาทีน, เจสซิกา เฮนวิค, นีล แพทริค แฮรีส, โจนาธาน กรอฟ, ปริยังกา โจปรา, โทบี ออนวูเมียร์, แม็กซ์ ไรเมลท์ และ เอเรนดิรา ไอบาร์รา ร่วมแสดงด้วย จะเข้าฉายในปีหน้าครับ

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.