ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟัง บิลลี่ ไอลิช ขับขานเพลงธีมของหนัง 007 No Time to Die

หนังเจมส์ บอนด์ สองภาคล่าสุดล้วนได้รางวัลออสการ์สาขาเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ส่วนเพลงธีมหนัง No Time to Die นั้น ก็อาจเจริญรอยตามกันได้ ตามที่เพิ่งปล่อยออกมาในวันนี้ครับ มีความยอดเยี่ยมทั้งดนตรี น้ำเสียง และการถ่ายทอดอารมณ์ ที่อาจทำให้หนังเรื่องอื่นที่จะปล่อยเพลงออกมาต้องทำการบ้านอย่างหนักเพื่อที่จะเอาชนะเพลงนี้ในปีหน้า

เพลงประกอบหนังของ No Time to Die มีชื่อเดียวกับหนัง (มีเพียง 4-5 ภาคของเจมส์ บอนด์ เท่านั้น ที่ชื่อเพลงจะคนละชื่อกับชื่อหนัง โดยภาคล่าสุดก็คือ “Writing’s on the Wall” ของแซม สมิธ ประกอบภาค Spectre) โดยเป็นการร่วมงานกันระหว่างบิลลี่ ไอลิช ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่, ฟินเนียส โอคอนเนอร์ ศิลปินและนักแต่งเพลงขำประจำที่ร่วมงานกับไอลิช และฮัน ซิมเมอร์ส ผู้ที่รับหน้าที่ทำดนตรีประกอบให้แก่หนังเรื่องนี้

เอออน โปรดักชั่น, เอ็มจีเอ็ม และยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ปล่อยเพลงออกมาให้ฟังและดาวน์โหลดกันทั้งทาง Spotify และ Apple Music ครับ และคุณสามารถคลิกฟังได้จากคลิปยูทูบด้านล่าง

ในภาคนี้ บอนด์ (แดเนียล เครก) ได้ออกจากการปฏิบัติหน้าที่เป็นสายลับและไปใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ที่จาไมกา แต่แล้วความสงบก็ถูกขัดจังหวะเมื่อเพื่อนเก่า ฟีลิกซ์ ไลเทอร์ จากซีไอเอไปหาเขาเพื่อขอให้ช่วย ภารกิจที่บอนด์ต้องทำก็คือช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป แต่กลายเป็นว่าเป็นภารกิจเต็มไปด้วยเล่ห์เพทุบายกว่าที่คาดมาก ทำให้บอนด์ต้องไล่ล่าตัวร้ายลึกลับซึ่งติดอาวุธกับเทคโนโลยีใหม่ที่สุดจะอันตราย

หนังกำกับโดยแครี่ ฟุคุนางะ จากบทของนีล เพอร์วิส, โรเบิร์ต เวด, สก็อต ซี. เบิร์น และฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์ โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่ราล์ฟ ไฟนส์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮรีส, รอรี คินเนียร์, เจฟฟรีย์ ไรท์, บิลลี่ แม็กนัสเซน, เดวิด เดนซิก และ เดลี เบนส์ซาลาห์ มีกำหนดฉายเมษายน 2020

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.