ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของไวแอ็ต รัสเซล ในบทยูเอส เอเจนท์ ในซีรี่ส์ Falcon and the Winter Soldier

ถ้าคุณได้ดูตัวอย่างซีรี่ส์มาร์เวลทางช่องดิสนีย์พลัสที่ปล่อยออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อน และเห็นด้านล่างของตัวละครหนึ่งที่คล้ายกัปตันอเมริกา และถือโล่เหมือนกัน เขาคนนั้นก็คือยูเอส เอเจนท์ (US Agent) ตัวละครของไวแอ็ต รัสเซล นักแสดงหนุ่มจากหนัง Overlord ครับ

ในตอนจบของ Avengers: Endgame เราได้เห็นสตีฟ โรเจอร์ส มอบโล่ให้แก่ฟัลคอน (แอนโธนี แม็คกี้) แต่ดูเหมือนว่าทางรัฐบาลไม่เห็นด้วยกับการสืบทอดตำแหน่งนี้ และได้สร้างยูเอส เอเจนท์ ขึ้นมา และเอาโล่มาให้เขาแทน การปล่อยตัวอย่างที่ให้เห็นแต่ด้านหลังเหมือนเป็นการบอกเราด้วยว่านี่คือตูดอเมริกันคนใหม่

แต่โฉมหน้าของตัวละครนี้เป็นยังไง มีภาพเบื้องหลังจากกองถ่ายเผยออกมาให้เห็นตั้งแต่ก่อนหน้านั้นแล้วครับ ให้เราได้เห็นโฉมเต็มๆ ของรัสเซลในชุดตัวละครนี้

ยูเอส เอเจนท์ เป็นชื่อรหัสของจอห์น วอล์คเกอร์ ปรากฏโฉมในฉบับหนังสือการ์ตูนครั้งแรกใน Captain America เล่ม 323 ที่ตีพิมพ์ในปี 1986 เป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่เกิดจากการสร้างของรัฐบาลเพื่อให้มาแทน Captain America ครับ และก็เป็นนายทหารมาก่อนเหมือนกัน

The Falcon and the Winter Soldier ยังมีนักแสดงได้แก่ดาเนียล บรูห์ล, เอมิลี แวนแคมป์ และ ไวแอ็ต รัสเซล บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของแซม วิลสัน หรือฟัลคอน (แม็คกี้) กับ บัคกี้ บาร์นส์ หรือวินเทอร์โซลเยอร์ (เซบาสเตียน สแตน) ที่จับคู่กันในภารกิจแรกหลังเหตุการณ์ Avengers: Endgame มีกำหนดฉายสิงหาคมนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.