ข้ามไปยังเนื้อหา

โซนีวางกำหนดฉายหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลเรื่องใหม่ ตุลาคม 2021

โซนี พิกเจอร์ส ได้ประกาศปักหมุดให้วันที่ 8 ตุลาคม 2021 เป็นวันฉายหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนของมาร์เวลเรื่องใหม่ครับ โดยยังไม่ประกาศชื่อว่าเป็นหนังเรื่องอะไร

ในตอนนี้ โซนีมีหนังมาร์เวลของตัวเองที่เตรียมออกฉายอยู่ 2 เรื่อง คือ Morbius ที่จะออกฉายกรกฎาคมนี้ กับหนังอีกเรื่องที่วางกำหนดฉายไว้ 2 ตุลาคม ที่น่าจะเป็นภาคต่อ Venom เพราะมีอยู่เรื่องเดียวที่อยู่ระหว่างการถ่ายทำ อาจเป็นไปได้ว่าที่ยังไม่บอกว่าตุลาคมนี้จะเป็นวันฉายก็เพราะหนังถ่ายทำและต้องทำขั้นตอนหลังการถ่ายทำแบบเร่งรีบ ถ้าเสร็จไม่ทันก็อาจเลื่อนออกไปได้สะดวก

นอกจากสองเรื่องนี้แล้วก็มีหนัง Spider-Man จากการนำแสดงของทอม ฮอลแลนด์ ภาคสามที่มีกำหนดฉาย 21 กรกฎาคม 2021 ที่กำลังจะเปิดกล้องกลางปีนี้ ดังนั้นหนังใหม่ที่ยังไม่เผยชื่อเรื่องออกมาก็น่าจะเป็นหนังที่มีข่าวว่าอยู่ระหว่างวางแผนการสร้างอยู่ในตอนนี้เรื่องใดเรื่องหนึ่ง ระหว่าง Black Cat, Silver Sable, Kraven the Hunter, Nightwatch, Madam Web และ Silk

แต่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร ปี 2021 น่าจะเป็นปีที่อัดแน่นไปด้วยหนังซูเปอร์ฮีโร่มากที่สุดปีหนึ่งเลย เพราะยังมี Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, Doctor Strange in the Multiverse of Madness, Spider-Man 3, Thor: Love and Thunder, The Batman, The Suicide Squad, Black Adamด้วย นี่ยังไม่รวมพวกซีรี่ส์ที่จะลงสตรีมมิ่งอีก

ที่มา: ERC

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.