ข้ามไปยังเนื้อหา

ยลโฉมเอลซ่านานาประเทศ ที่มาซ้อมด้วยกันครั้งแรกก่อนงานประกาศผลออสการ์ 2020

เช้าวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ แฟนหนังในบ้านเราคงไม่เพียงตื่นเต้นที่จะได้ดูการประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 92 หรือประจำปี 2020 และลุ้นว่าหนังเรื่องไหนจะได้รางวัลไปบ้างเท่านั้น แต่คงได้ตื่นเต้นกับการที่มีนักแสดงและศิลปินจากบ้านเราได้ขึ้นเวทีร่วมแสดงกับอีก 9 ประเทศ ในการแสดงชุด “Into the Unknown” ประกอบหนัง Frozen 2 ที่ได้เข้าชิงในสาขาเพลงประกอบด้วย

ทั้งหมดซึ่งนำโดยไอดีนา เมนเซล ผู้ให้เสียงเอลซ่าต้นฉบับ กับ ออโรรา ศิลปินนอร์เวย์ผู้ให้เสียงเพรียก รวมถึงแก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ได้ซ้อมกันแสดงครั้งแรกกันในเช้าวันศุกร์ที่ผ่านมาตามเวลาในสหรัฐ ยังได้ให้สัมภาษณ์ถึงเบื้องหลังการแสดงชุดนี้แก่รายการ Good Morning America ด้วย ที่ให้เราได้ฟังน้ำจิ้มเล็กๆ ถึงพลังเสียงของพวกเธอ และออสการ์ก็ได้ถ่ายรูปหมู่ของทั้งหมดขณะให้สัมภาษณ์ออกมา

ฉันขนลุกเลยตอนที่เห็นพวกเธอทั้งหมดแสดงบนเวทีด้วยกันวันนี้ มันทรงพลังมาก และก็ยัง…ไม่รู้สิ ฉันไม่คิดว่าจะมีอะไรดีงามไปกว่าการได้เห็นกลุ่มคน โดยเฉพาะผู้หญิง ยืนเคียงข้างกัน” ออโรรากล่าว

เคย์ลี ฮาร์ทัง นักข่าวของรายการเล่าว่า แผนในการนำทั้งสิบคนขึ้นเวทีด้วยกันเป็นการคิดกันอย่างปุบปับมาก หรือราวหนึ่งสัปดาห์ก่อนการถ่ายทอดสดงานออสการ์เท่านั้น “เพิ่งสัปดาห์นี้เอง ที่พวกเธอทั้งหมดได้รู้ว่าจะมาอยู่ที่นี่ในวันอาทิตย์นี้

ในรายงานบอกด้วยว่าจอห์น ทราโวลตา จะมารับหน้าที่แนะนำการแสดงชุดนี้ครับ และจะได้แก้ตัวจากการที่เขาเรียกชื่อไอดินา เมนเซล ผิด ตอนที่เขาแนะนำเพลง “Let It Go” ครั้งเมื่อ Frozen ภาคแรกที่ได้เข้าชิงออสการ์ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.