ข้ามไปยังเนื้อหา

แบด โรบ็อต ของเจ.เจ. เอบรามส์ รับหน้าที่สร้างจักรวาล Justice League Dark ให้วอร์เนอร์ฯ

หลังจากที่มีข่าวว่าแบดโรบ็อตได้ตกลงเซ็นสัญญาผลิตงานให้วอร์เนอร์ มีเดีย เมื่อปีที่แล้ว ดูเหมือนว่า Justice League Dark อาจเป็นโครงการแรกของบริษัทมีเจ.เจ. เอบรามส์ เป็นผู้ก่อตั้งจะทำงานให้ครับ

ในรายงานบอกว่าโครงการจักรวาล Justice League Dark นี้ จะเป็นทั้งหนังและซีรี่ส์ควบคู่กันไป และได้มีการเตรียมการประชุมระหว่างทางแบด โรบ็อต กับทีมผู้เขียนบทกับตัวแทนศิลปินเพื่อพิจารณาว่าตัวละครไหนจะได้มีโครงการเดี่ยวของตัวเอง (การประชุมอาจเริ่มไปแล้วด้วยเพราะรายงานข่าวนี้ออกมาเมื่อกลางเดือนที่แล้วครับ)

วอร์เนอร์ฯ พยายามจะสร้างหนังชุด Justice League Dark มาหลายปีแล้ว โดยมีชื่อของกีเยร์โม เดล ทอโร กับ ดั๊ก ไลแมน ว่าจะมารับหน้าที่พัฒนาโครงการหนังและกำกับให้อยู่ช่วงหนึ่ง แต่โครงการถูกยกเลิกไป

Justice League Dark เป็นการรวมทีมกันของซูเปอร์ฮีโร่สายเวทย์มนตร์ของดีซีคอมมิคส์ เหตุการณ์เริ่มต้นที่สุสานโบราณทั่วโลกถูกขโมยศพไปโดยคนบ้าที่หมายให้เกิดหายนะบนโลก ทำให้นักสืบวิญญาณ คอนสแตนติน ออกเสาะหาและรวมพลฮีโร่ที่เชี่ยวชาญด้านเรื่องลี้ลับและเหนือธรรมชาติให้มาช่วยกันปกป้องโลก

ตัวละครที่มารวมทีมกันก็มีตั้งแต่ Swamp Thing, Deadman, Zatana, Etrigan the Demon, Madam Xanadu และ Doctor Fate เป็นต้น

ในตอนนี้ ยังไม่ได้มีการตัดสินใจเลือกตัวละครเอามาสร้างครับ แต่ฟังดูแล้วเหมือนจะเป็นการสร้างหนังหรือซีรี่ส์ของตัวเองขึ้นมาก่อนแล้วค่อยมารวมทีม

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.