ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟังเพลงประกอบหนัง Classic Agian และชมตัวอย่างฉบับเต็ม

สิ่งที่หนังรักโรแมนติกแทบทุกเรื่องต้องมีก็คือเพลงประกอบของหนังครับ และหนัง Class Again หรือ “จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ” ที่ดัดแปลงจากหนังเกาหลีเรื่อง Classic คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต ก็คือเพลง “หนึ่งความทรงจำ” ที่ขับร้องโดยวงมีน, ดนตรีโดยเทิดศักดิ์ จันทร์ปาน ผู้ที่เคยร่วมงานกับเจบ์ โชว์ ใน “Secret รักเรากัลปาวสาน” และดนตรีประกอบสุดเข้มข้นของละคร “เลือดข้นคนจาง” และแต่งเนื้อร้องโดย สุรชัย พรพิมานแมน ที่เคยแต่งเพลงให้บิ๊กแอส และบอดี้สแลม ครับ เป็นการนำเพลงจากฉบับเกาหลี “Me to You, You to Me” มาทำใหม่เป็นฉบับไทยเช่นเดียวกับตัวหนัง

ตัวหนังเองยังได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อนด้วยครับ ซึ่งผมไม่ว่างเอามาลงให้ดูในช่วงนั้นเพราะติดงาน ใครที่ยังไม่ได้ชมก็ลองชมกันดู หนังจะเข้าฉายแล้วสุดสัปดาห์นี้ครับ

หนังเป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่พบจดหมายรักที่แม่ของเธอได้รับจากชายคนรักที่ทั้งคู่ไม่อาจได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำให้เธอได้หันกลับมาทบทวนเรื่องราวความรักของตัวเธอเองกับชายหนุ่มที่เธอแอบมีใจให้

รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร จากละคร “ด้ายแดง” มารับบทนำในฉบับนี้ที่เป็นบทที่สร้างชื่อให้ซอนเยจินมาก่อน และได้นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ จากซีรี่ส์ “Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง” และ “Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว” มารับบทเดียวกับที่โจซึงอูเคยแสดงไว้

หนังกำกับโดยธัชพงศ์ ศุภศรี ผู้ช่วยผู้กำกับจาก “สารวัตรหมาบ้า” และ “ฉลุย แตะขอบฟ้า” ควบคุมการสร้างโดยไบสันไอเดียของม.ร.ว. เฉลิมชาตรี ยุคล และอำนวยการสร้างและจัดจำหน่ายโดยซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ที่ได้นำหนังเกาหลีมาสร้างใหม่เป็นฉบับไทยออกฉายไปแล้ว 2 เรื่อง คือ “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” รีเมกจาก Miss Granny และ “ดิวไปด้วยกันนะ” รีเมกจาก Bungee Jumping of Their Own

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.