โอเว่น วิลสัน สมทบซีรี่ส์ Loki ของมาร์เวล
โอเว่น วิลสัน เป็นนักแสดงใหญ่คนแรกที่จะมาสมทบในซีรี่ส์ Loki ของมาร์เวล สตูดิโอ ที่จะออกฉายทางช่องดิสนีย์พลัสครับ ตามรายงานของวาไรตี้
วิลสันจะมาสมทบทอม ฮิดเดิลสตัน ซึ่งกลับมารับบทนำเป็นโลกิ เทพเจ้าจอมเจ้าเล่ห์ ตัวเอกของเรื่อง กับ โซเฟีย ดิ มาร์ติโน นักแสดงคนแรกที่มีการประกาศรายชื่อว่าจะมาสมทบก่อนหน้านี้ และถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่วิลสันได้ร่วมงานกับมาร์เวล หรือในหนังซูเปอร์ฮีโร่จากหนังสือการ์ตูน
บทของวิลสันยังไม่เป็นที่เปิดเผย เช่นเดียวกับเนื้อเรื่องของซีรี่ส์ แต่ก็มีจะเป็นเหตุการณ์เกิดขึ้นหลังจาก Avengers: Endgame ที่โลกิจะเดินทางข้ามเวลาไปในช่วงต่างๆ ของประวัติศาสตร์มนุษย์แล้วเข้าไปพัวพันหรืออยู่เบื้องหลัง และเนื้อเรื่องจะโยงเข้าหา Doctor Strange in the Multiverse of Madness ด้วย
ซีรี่ส์ชุดนี้ได้เคต เฮอร์รอน จากซีรี่ส์ Sex Education ทางเน็ตฟลิกซ์ มารับหน้าที่กำกับ จากบทของไมเคิล วอลด์รอน (Rick and Morty) มีกำหนดฉายปี 2021
ที่มา: Vareity