ข้ามไปยังเนื้อหา

ดอมหยุดรถด้วยมือเปล่า ขับรถไต่ลวดข้ามเขา ตัวละครเก่าคืนชีพในตัวอย่างแรก Fast 9

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถซิ่งและความเร็ว บางครั้งก็มีจินตนาการอันบบรรเจิดว่ารถของคุณจะทำได้มากกว่าซิ่งบนท้องถนน และหนัง Fast and Furious 9 จะช่วยเติมเต็มความฝันนั้นของเขา เพราะเราจะได้เห็นรถประกอบร่างกับเครื่องบิน ได้เห็นไต่ลวดข้ามภูเขา นอกจากลุยกับฉากบู๊เหลือเชื่ออื่นๆ ครับ เป็นความมันที่สนองความเป็นเด็กในตัวคุณ

ในภาคนี้ เรายังมีตัวละครใหม่ที่เป็นน้องชายที่หายสาปสูญของดอม ได้กลับมาแก้แค้นพี่ชาย โดยมีตัวร้ายเก่าให้ความร่วมมือ พร้อมทั้งการกลับมาของตัวละครเก่าที่เคยเป็นหนึ่งในคอบครัวนี้ สนองต่อความต้องการของแฟนๆ ว่า “ความยุติธรรมกำลังมา”

เรื่องย่อทางการบอกว่า ดอม โทเร็ตโต ซึ่งรับบทโดย วิน ดีเซล ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขาก็รู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ คราวนี้ ดอมต้องเผชิญหน้ากับบาปในอดีตของเขา ถ้าเขาต้องการจะปกป้องชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมของเขา ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งฝีมือฉกาจซึ่งเขาคือเจคอบ น้องชายของดอม (จอห์น ซีนา จาก The Suicide Squad)

จัสติน ลิน ผู้กำกับจากภาค 3, 4, 5 และ 6 ซึ่งนำแฟรนไชส์ไปสู่การเป็นภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ กลับมากำกับ Fast & Furious 9 ในภาคนี้ แอ็คชั่นจะขยายไปทั่วโลก จากลอนดอนสู่โตเกียว จากอเมริกากลางสู่เอดินเบอระ จากหลุมหลบภัยลับในอาเซอร์ไบจาน สู่ถนนในทบิลิซี เพื่อนเก่ากลับมามีชีวิตอีกครั้ง ศัตรูเก่าก็กลับมา ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยและความหมายที่แท้จริงของครอบครัวจะถูกทดสอบอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

นักแสดงที่กลับมาในภาคนี้ประกอบด้วยมิเชลล์ รอดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, จอร์ดานา บริวสเตอร์, นาตาลี เอมมานูเอล, ซุง คัง, สองนักแสดงรางวัลออสการ์ เฮเลน มิร์เรน และชาร์ลิซ เธอรอน นอกจากนี้ ยังได้คาร์ดี บี ซุปเปอร์สตาร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ มารับบท เลซ่า หญิงสาวผู้มีอดีตเชื่อมโยงกับดอม และโอซูนา ก็มาเป็นนักแสดงรับเชิญในภาคนี้ด้วย Fast & Furious 9

หนังมีกำหนดฉายเมษายนนี้

1 ความเห็น »

  1. ยังไงๆ. จีเซลก็ตายเพราะโอเว่น ชอว์ อยู่ดี (ภาค6)
    ถ้าเดคคาท ชอว์กลับมาร่วมก๊วนอีกในภาคถัดไป และต้องร่วมมือกับฮาน คงไม่สมเหตุสมผล เพราะน้องชายของเดคคาทเป็นสาเหตุให้คนรักของฮานตาย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.