ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดขบวนการห้าสีของ Fast and Furious 9

เรามักแซวกันว่าหนังชุด Fast and Furious ได้กลายเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ไปแล้ว เมื่อดูจากความสามารถที่เหนือมนุษย์ของตัวละคร แต่เราไม่เคยจัดประเภทของความเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของพวกเขาได้มาก่อนว่าควรอยู่ในกลุ่มไหน ใบปิดชุดแรกของหนัง Fast and Furious 9 ที่เผยออกมาพร้อมกับควันสีเป็นเครื่องชี้ชัดแล้วว่าพวกเขาควรอยู่ในกลุ่มของพาวเวอร์เรนเจอร์สครับ (ผมควรคิดได้ตั้งแต่การที่แต่ละตัวละครมีรถกันคนละคนแล้ว)

ย่อหน้าแรกนั้นเป็นการแซวขำๆ ครับ ย่อหน้านี้ไม่แซวแล้ว เพราะจะมาบอกว่าการที่หนังได้ปล่อยใบปิดออกมา ซึ่งปล่อย 3 ชุดติดกันเลย นับตั้งแต่ใบปิดยั่วน้ำลาย, ใบปิดตัวละคร และใบปิดหลักของหนัง แบบที่ไม่ต้องเว้นช่วงให้รอนานก็เพื่อพาเข้าสู่การปล่อยตัวอย่างแรกของหนังที่กำลังจะออนไลน์ในวันที่ 31 มกราคม (ตามเวลาในสหรัฐ)

ยูนิเวอร์แซลกับทีมนักแสดงและผู้สร้างหนังได้จัดคอนเสิร์ตใหญ่เพื่อเปิดตัวตัวอย่างหนังกันริมหาดไมอามี่เลยทีเดียว ซึ่งผู้ชมจะได้ชมการถ่ายทอดสดทางสื่อออนไลน์ของหนัง หลังจากจบการถ่ายทอดสดแล้วก็จะปล่อยให้ชมเป็นทางการบนช่องหลักตามสื่อออนไลน์ต่างๆ ครับ ในเวลา 3 ทุ่ม ตามเวลามาตรฐานกรีนิช (หรือตี 4 ของวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ตามเวลาของบ้านเรา)

นอกจากใบปิดแล้วก็ยังมีคลิปตัวอย่างสั้นๆ ที่เผยช่วงเวลาสงบสุขของครอบครัวโดมินิก ทอเรตโต (วิน ดีเซล), เล็ตตี้ (มิเชล รอกริเกซ) และไบรอัน ในบ้านไร่ของพวกเขา และบางอย่างบอกเราว่าเป็นความสงบก่อนที่ภายุจะมาครับ

หนังกำกับโดยจัสติน หลิน จากบทของแดน เคซีย์ นักแสดงสมทบในหนังยังได้แก่จอห์น ซีนา, จอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์, ไทรีส กิบสัน, ลูดาคริส, นาตาลี เอ็มมานูเอล, ชาร์ลีซ เธอรอน, ไมเคิล รู้กเกอร์, และ เฮเลน เมียร์เรน มีกำหนดฉายพฤษภาคม 2020 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.