ข้ามไปยังเนื้อหา

อลิซาเบธ แบงก์ จะกำกับและรับบทนำในหนังสาวล่องหน The Invisible Woman

แม้ว่า Charlie’s Angels จะไม่ประสบความสำเร็จ แต่อลิซาเบธ แบงก์ ก็ยังเป็นนักแสดงและนักทำหนังที่เป็นที่ต้องการตัวครับ เธอเตรียมมารับบทนำและกำกับในหนังเรื่องใหม่ The Invisible Woman ของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส

เอริน เครสซินดา วิลสัน จาก The Girl on a Train จะเป็นผู้รับหน้าที่ดัดแปลงบทหนังครับ ซึ่งสร้างจากหนังเก่าในชื่อเดียวกันที่ออกฉายเมื่อปี 1940 แบงก์เป็นคนนำแนวคิดหนังเรื่องนี้ไปนำเสนอแก่ยูนิเวอร์แซล โดยเธอจะรับหน้าที่ร่วมอำนวยการสร้างด้วย

ต้นฉบับเป็นหนังไซไฟตลก ซึ่งน่าจะเข้าทางของแบงก์ที่เคยทำหนังทำเงินอย่าง Pitch Perfect ครับ ว่าด้วยนางแบบสาวตกอับที่จำใจไปรับงานเป็นตัวอย่างทดลองมนุษย์ล่องหน ขณะเดียวกันก็มีคนร้ายที่ต้องการมาขโมยเครื่องสร้างมนุษย์ล่องหน เธอจึงใช้ความสามารถพิเศษใหม่นี้ช่วยแก้ไขสถานการณ์ ขณะเดียวกันก็ตกหลุมรักกับมหาเศรษฐีที่ออกทุนช่วยสร้างเครื่องมือขึ้นมา เข้าใจว่าฉบับสร้างใหม่นี้แค่จะยืมแนวคิดของหนังเก่ามาสร้าง แต่เนื้อเรื่องคงไม่เหมือนกัน

ยูนิเวอร์แซลยังมีหนังมนุษย์ล่องหน The Invisible Man ออกฉายในปีนี้อีกเรื่อง ซึ่งโทนหนังเป็นสยองขวัญครับ ได้ลีห์ แวนเนลล์ มารับหน้าที่กำกับ และได้อลิซาเบธ มอส กับ โอลิเวอร์ แจ็คสัน-โคเอน นำแสดง ทั้งสองเรื่องไม่เกี่ยวข้องกัน แม้จะชื่อคล้ายกันครับ

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.