ข้ามไปยังเนื้อหา

เมื่อเรื่องเพ้อฝันกลายเป็นฝันสยองในตัวอย่างสุดท้าย Fantasy Island

คุณอาจคิดว่าคงจะดี ถ้าจะมีสถานที่สักแห่งที่ทำให้เรื่องราวแฟนตาซีในฝันของคุณเป็นจริงได้ แต่หลังจากได้ดู Fantasy Island ของบลัมเฮาส์แล้ว คุณอาจจะเปลี่ยนใจก็ได้ครับ เพราะเมื่อฝันของคุณเป็นจริง มันอาจกลายเป็นฝันสยองแทน

Fantasy Island เป็นการเอาหนังชุดทางทีวีที่โด่งดังเรื่องหนึ่งของยุค 80 มาสร้างใหม่ ว่าด้วยเรื่องราวของเกาะในฝันที่มีพลังลึกลับสามารถเนรมิตรสิ่งที่คุณจินตนาการไว้ หรือไม่อาจเป็นจริงได้ในโลกความจริง ให้กลายเป็นความจริงเมื่อคุณเข้ามาในเกาะแห่งนี้ เช่นได้แก้แค้นเพื่อนที่เคยทำไม่ดีกับคุณ, ได้พบคนรักที่ตายไปแล้ว และได้สวมบทเป็นตัวละครตามโลกในฝันของคุณเป็นต้น

ตัวละครกลุ่มหนึ่งเป็นผู้ได้รับรางวัลให้มาใช้ชีวิตในโลกความฝันบนเกาะแห่งนี้ แต่ได้พบความจริงว่าเกาะได้เอาความฝันของพวกเขามาบิดจนกลายเป็นฝันสยอง และทุกคนต้องร่วมกันไขปริศนาของเกาะแห่งนี้ก่อนที่จะไม่มีใครได้กลับออกไป

หนังมีไมเคิล พีนา จาก Ant-Man รับบทคุณโรร์ค ชายหนุ่มสูทขาวเจ้าของเกาะ ซึ่งต้นฉบับรับบทโดยริคาโด มอนตาลบัน โดยมีแพริซา ฟิตซ์-เฮนลีย์ จาก Midnight Texas รับบทผู้ช่วย ส่วนบรรดาผู้ที่มาเข้าพักในเกาะก็ประกอบไปด้วยแม็กกี้ คิว (Mission: Impossible III), ลูซี เฮล (Truth or Dare), ออสติน สโตเวลล์ (Bridge of Spies), พอร์เทีย ดับเบิลเดย์ (Mr. Robot), จิมมี่ โอ. หยาง (Silicon Valley), ไรอัน แฮนเซ่น (Veronica Mars) และ ไมเคิล รู้กเกอร์ (Guardians of the Galaxy)

หนังกำกับโดยเจฟฟ์ วิดโลว์ จาก Kick-Ass 2 จากบทที่เขาร่วมเขียนกับคริส โรช และ จิลเลียน เจค็อบ มีกำหนดฉายในบ้านเรา 15 เมษายนนี้ครับ หลังจากฉายในสหรัฐราว 2 เดือน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.