ข้ามไปยังเนื้อหา

กิจกรรม: รอบพิเศษ Better Days เวลา 20.00 น. วันที่ 28 มกราคม ที่พารากอน

มงคลซินีมาได้จัดรอบสื่อหนังจีนทำเงินและคำวิจารณ์ดีมากของปีที่แล้วเรื่อง Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ รอบเวลา 20.00 น. ของวันที่ 28 มกราคม (วันพรุ่งนี้) ที่พารากอน ซินีเพล็กซ์ และมีที่นั่งให้ผู้อ่านเว็บไซต์ของเรา 15 ท่าน (ท่านละ 2 ที่ครับ)

ท่านใดที่อยากชม มีเวลาลงชื่อถึง 2 ทุ่มของวันนี้ครับ หากมีจำนวนเกิน 15 ท่าน เราก็จะจับฉลาก ขอให้แจ้งบัญชีทวิตเตอร์หรือเฟซบุกสำหรับติดต่อกลับมาด้วย (ในกรณีของเฟซบุก หากส่งลิงก์เฟซบุกของท่านมาด้วยจะได้รับการพิจารณาก่อนผู้ที่บอกบัญชีของท่านเฉยๆ ครับ เพราะจะง่ายขึ้นเวลาแจ้งกลับไปให้มารับทราบผล)

หนังเป็นเรื่องราวของเด็กสาวมัธยมปลายในช่วงเวลาที่เตรียมสอบก่อนสอบวัดผลเพื่อเข้าเรียนมหาวิทยาลัย เธอถูกเพื่อนในโรงเรียนรุมแกล้งอย่างหนัก เธอได้มีโอกาสช่วยนักเลงข้างถนนคนหนึ่งที่กำลังถูกรุมซ้อม เขาสัญญาที่จะปกป้องเธอจนกว่าเธอจะสอบเสร็จเป็นการตอบแทนที่ได้ช่วยเขาไว้

หนังออกฉายในอเมริกา พร้อมเสียงวิจารณ์ด้านบวก คะแนนจากเวปรีวิว Rotten Tomatoes 100% เต็ม นักวิจารณ์ฝั่งอเมริกาต่างพร้อมใจกันยกให้สองนักแสดงนำของเรื่อง “โจวตงหยู” และ “ อี้หยางเชียนสี่ ” คือนักแสดงคนสำคัญที่ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.