ข้ามไปยังเนื้อหา

โนแลนบอกว่า Tenet เป็นหนังที่ทะเยอทะยานที่สุดของเขา

ไม่เพียงว่าเป็นหนังที่ใช้ทุนสร้างสูงระดับ 200 ล้านเหรียญเท่านั้น คริสโตเฟอร์ โนแลน ยังเปิดเผยด้วยครับว่า Tenet ที่เราจะได้ดูกันในปีนี้ เป็นหนังที่ทะเยอทะยานที่สุดของเขาด้วย

ขณะที่คุยกับ Entertainment Weekly โนแลนได้เปิดเผยข้อมูลนิดหน่อยให้แฟนหนังของเขาได้ตื่นเต้นกันเล่นๆ โดยขณะที่ยังไม่ยอมเปิดเผยเรื่องราว เขาบอกว่าสามารถเรียกหนัง Tenet ได้ว่าเป็น “หนังบู๊มหากาพย์ที่พัวพันกับโลกของจารชนนานาชาติ” และบอกด้วยว่าจะนำเสนอหนังแนวนี้ในแบบที่สดใหม่ “เราเริ่มต้นจากมุมมองของการเป็นหนังจารชน แต่เราได้ไปในอีกหลายที่ที่แตกต่างกัน เราข้ามสู่แนวหนังอื่นอีกนิดหน่อยโดยหวังว่าจะให้ความตื่นเต้นและสดใหม่

เมื่อถามว่าเป็นหนังที่ใหญ่ที่สุดที่เขาเคยสร้างมาไหม โนแลนบอกว่าใช่ ถ้ามองในแง่การเข้าถึงและขนาดของหนัง มันเป็นหนังที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเขา “เอ็มมา (ผู้อำนวยการสร้างเอ็มมา โธมัส) กับผมได้สร้างฉากที่มีงานสร้างระดับใหญ่เข้าไปในหนังเยอะมาก แต่นี่เป็นหนังที่ใหญ่ที่สุดในแง่ของการเข้าถึงระดับนานาชาติ เราถ่ายทำกันใน 7 ประเทศ ทั่วไปหมด พร้อมด้วยทีมสุดยอดนักแสดงและฉากใหญ่ๆ บอกได้เลยว่านี่เป็นหนังที่ทะเยอทะยานที่สุดที่เราเคยสร้างกันมา

ในแง่ตัวเอกของหนัง โนแลนบอกว่าจอห์น เดวิด วอชิงตันถือได้ว่าเป็นพระเอกของ Tenet เขาเป็นนักแสดงที่มีความสามารถอย่างใหญ่หลวง และเก่งกาจในการใช้ร่างกาย เพราะเคยเป็นนักฟุตบอลอาชีพมาก่อน “เขาเป็นนักกีฬาและยากที่ใครจะตามเขาทัน โดยเฉพาะเวลาถ่ายเขาจากยานพาหนะต่างๆ เช่นรถยนต์และเฮลิคอปเตอร์ เขาไวมาก

Tenet ยังมีนักแสดงได้แก่ โรเบิร์ต แพททินสัน, อลิซาเบธ เดบิคกี, เคนเน็ธ บรานาห์, ไมเคิล เคน, แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน (Godzilla), เกลมอง โปเอซี (ผู้สวมบทเฟลอร์ เดอลากูร์ ในหนังชุด Harry Potter), ดิมเปิล คาปาเดีย (Finding Fanny) และฮิเมช เพเทล (Yesterday) วอร์เนอร์ฯ ได้วางกำหนดฉายไว้กรกฎาคม 2020 นี้

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.