Features

โนแลนบอกว่า Tenet เป็นหนังที่ทะเยอทะยานที่สุดของเขา

ไม่เพียงว่าเป็นหนังที่ใช้ทุนสร้างสูงระดับ 200 ล้านเหรียญเท่านั้น คริสโตเฟอร์ โนแลน ยังเปิดเผยด้วยครับว่า Tenet ที่เราจะได้ดูกันในปีนี้ เป็นหนังที่ทะเยอทะยานที่สุดของเขาด้วย

ขณะที่คุยกับ Entertainment Weekly โนแลนได้เปิดเผยข้อมูลนิดหน่อยให้แฟนหนังของเขาได้ตื่นเต้นกันเล่นๆ โดยขณะที่ยังไม่ยอมเปิดเผยเรื่องราว เขาบอกว่าสามารถเรียกหนัง Tenet ได้ว่าเป็น “หนังบู๊มหากาพย์ที่พัวพันกับโลกของจารชนนานาชาติ” และบอกด้วยว่าจะนำเสนอหนังแนวนี้ในแบบที่สดใหม่ “เราเริ่มต้นจากมุมมองของการเป็นหนังจารชน แต่เราได้ไปในอีกหลายที่ที่แตกต่างกัน เราข้ามสู่แนวหนังอื่นอีกนิดหน่อยโดยหวังว่าจะให้ความตื่นเต้นและสดใหม่

เมื่อถามว่าเป็นหนังที่ใหญ่ที่สุดที่เขาเคยสร้างมาไหม โนแลนบอกว่าใช่ ถ้ามองในแง่การเข้าถึงและขนาดของหนัง มันเป็นหนังที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเขา “เอ็มมา (ผู้อำนวยการสร้างเอ็มมา โธมัส) กับผมได้สร้างฉากที่มีงานสร้างระดับใหญ่เข้าไปในหนังเยอะมาก แต่นี่เป็นหนังที่ใหญ่ที่สุดในแง่ของการเข้าถึงระดับนานาชาติ เราถ่ายทำกันใน 7 ประเทศ ทั่วไปหมด พร้อมด้วยทีมสุดยอดนักแสดงและฉากใหญ่ๆ บอกได้เลยว่านี่เป็นหนังที่ทะเยอทะยานที่สุดที่เราเคยสร้างกันมา

ในแง่ตัวเอกของหนัง โนแลนบอกว่าจอห์น เดวิด วอชิงตันถือได้ว่าเป็นพระเอกของ Tenet เขาเป็นนักแสดงที่มีความสามารถอย่างใหญ่หลวง และเก่งกาจในการใช้ร่างกาย เพราะเคยเป็นนักฟุตบอลอาชีพมาก่อน “เขาเป็นนักกีฬาและยากที่ใครจะตามเขาทัน โดยเฉพาะเวลาถ่ายเขาจากยานพาหนะต่างๆ เช่นรถยนต์และเฮลิคอปเตอร์ เขาไวมาก

Tenet ยังมีนักแสดงได้แก่ โรเบิร์ต แพททินสัน, อลิซาเบธ เดบิคกี, เคนเน็ธ บรานาห์, ไมเคิล เคน, แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน (Godzilla), เกลมอง โปเอซี (ผู้สวมบทเฟลอร์ เดอลากูร์ ในหนังชุด Harry Potter), ดิมเปิล คาปาเดีย (Finding Fanny) และฮิเมช เพเทล (Yesterday) วอร์เนอร์ฯ ได้วางกำหนดฉายไว้กรกฎาคม 2020 นี้

 

หมวดหมู่:Features, News

Tagged as: ,

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.