ข้ามไปยังเนื้อหา

Snake Eyes เปิดกล้องแล้วในญี่ปุ่น พร้อมเผยชื่อทางการของหนัง

Snake Eyes หนังภาคแยกเรื่องแรกของ G.I. Joe ซึ่งสร้างโดยพาราเมาท์ พิคเจอร์ส, เอ็มจีเอ็ม และ สกายแดนซ์ ได้เปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับเผยชื่อหนังอย่างเป็นทางการว่า Snake Eyes: G.I. Joe Origins

ล่วงหน้าก่อนการถ่ายทำ ทีมนักแสดงหลักของหนังและผู้อยู่เบื้องหลังคนสำคัญได้ไปขอพรที่ศาลเจ้าฮิเอะ ในโตเกียว เพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยก่อนเปิดกล้อง ซึ่งนักแสดงหลักที่ไปร่วมพิธีประกอบไปด้วยเฮนรี่ โกลดิ้ง ผู้รับบทสเนคอายส์, แอนดรูว์ โคจิ ผู้รับบทสตอร์มแชโดว์, อิโก อูไวส์ ผู้รับบทฮาร์ด มาสเตอร์ และนักแสดงสมทบชาวญี่ปุ่น ฮารุกะ อาเบะ และ ทาคาฮิโระ ไฮเระ ขาดเพียงเออร์ซูลา คอร์เบโร กับ ซามารา วิฟวิ่ง ครับ

ส่วนฝ่ายเบื้องหลังก็มีผู้กำกับโรเบิร์ต ชเวนท์เก, ผู้กำกับคิวบู๊ เคนจิ ทานิงากิ และผู้อำนวยการสร้าง เจฟ แว็กซ์แมน กับ เอริค ฮาวแซม

เอแวน สปิลิโอโตพอลอส หนึ่งในทีมเขียนบทของ Beauty and the Beast ของดิสนีย์ และหนังภาคต่อ The Huntsman: Winter’s War เป็นผู้เขียนบทให้หนังเรื่องนี้ บอกเล่าความเป็นมาของสเนคอายส์ นินจาคอมมานโดผู้เงียบขรึมขององค์กรจีไอโจ ด้วยความต้องการที่จะแก้แค้นแทนพ่อ เขาจึงพยายามขอเข้าร่วมเป็นศิษย์ของสำนักนินจาที่ชื่อว่าอาราชิคาเงะ และระหว่างนั้นก็ได้ค้นพบการยอมรับจากเหล่านินจาในสำนัก

หนังมีกำหนดฉายตุลาคมปีนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.