ข้ามไปยังเนื้อหา

แอนดี้ มุสเชียตติ ยืนยันว่าหนัง The Flash ของเขา จะอิงจากเนื้อเรื่องตอน Flashpoint

หนังเดี่ยว The Flash เปลี่ยนมือผู้กำกับมาหลายคน จนมาถึงคนล่าสดุก็คือ แอนดี้ มุสเชียตติ จากหนัง IT และ IT: Chapter 2 ทำให้แฟนหนังอดสงสัยไม่ได้ว่าเนื้อหาที่จะเอามาสร้างนั้นจะยังคงอิงจากตอน Flashpoint ที่เคยประกาศเอาไว้ในปี 2017 อยู่หรือไม่ มุสเชียตติได้ยืนยันครับว่ายังอิงเนื้อหาจากตอนนั้นของหนังสือการ์ตูนอยู่

มุสเชียตติเปิดเผยเรื่องนี้ระหว่างไปทำหน้าที่เป็นผู้อำเนินรายการช่วงถามต่อของการฉายหนังรอบปฐมทัศน์ Underwater ซึ่งเขาบอกว่าจะเริ่มงานเรื่องนี้ในปีนี้ และเนื้อหาจะดัดแปลงจาก Flashpoint จริงๆ เพียงแต่ “จะเป็นฉบับที่แตกต่างกว่าที่คุณคาดคิดเอาไว้

เจฟฟ์ จอห์นส์ กับ แอนดี้ คูเบิร์ต เป็นคนทำเนื้อหาฉบับหนังสือการ์ตูนของ Flashpoint ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของแบรี่ แอลเลน หรือเดอะแฟลช ที่เข้าไปยุ่งกับเส้นเวลาจนทำให้โลกในจักรวาลของดีซีเปลี่ยนไป เหล่าซูเปอร์ฮีโร่บนโลกได้ทำการแบ่งฝ่ายและก่อสงครามซูเปอร์ฮีโร่กันขึ้น ทำให้เดอะแฟลชต้องกลับไปแก้ไขเส้นเวลาให้เป็นปกติ

เนื้อหาตอนนี้ถูกนำมาดัดแปลงแล้วหลายครั้ง ทั้งในฉบับซีรี่ส์ทางช่อง CW และฉบับหนังการ์ตูนในปี 2013 ที่ชื่อ Justice League: The Flashpoint Paradox ซึ่งน่าจะเป็นการดีที่มุสเชียตติจะทำให้แตกต่างออกไป วอร์เนอร์ยังสามารถใช้เรื่องราวตอนนี้ยกเครื่องจักรวาลให้ดีซีใหม่เลยได้ด้วย

หนังมีกำหนดฉายกรกฎาคม 2022 ครับ แต่ดูจากการที่ยังไม่ได้เริ่มต้นเตรียมงานในตอนนี้ อาจมีการเลื่อนวันฉายก็เป็นได้

ที่มา: The Hashtag Show

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.