ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ Classic Again กำลังมา

หลังจากที่มีการปล่อยภาพนิ่งออกมาตั้งแต่กลางปีที่แล้ว และโหมประชาสัมพันธ์อย่างหนักในช่วง 1-2 สัปดาห์นี้ ตัวอย่างแรกของ Classic Again ซึ่งเป็นการนำหนัง The Classic ของเกาหลีใต้กลับมาสร้างใหม่ ได้มีกำหนดปล่อยตัวอย่างแรกแล้วครับ

ทีมนักแสดงและผู้สร้างหนังได้มีการจัดแถลงข่าวในวันอังคารที่ 7 มกราคม 2563 ณ ลานอินฟินิซิตี้ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เวลา 17.00 น. ครับ และจะมีการฉายตัวอย่างให้ชมในงาน จากนั้นก็จะปล่อยออนไลน์ให้ผู้ที่ไม่ได้ไปร่วมงานได้ชม ตัวอย่างได้ฉายในโรงไปก่อนหน้านี้แล้วตั้งแต่ช่วงสิ้นปีครับ ซึ่งใครที่ไปดูหนังในโรงช่วงนั้นก็น่าจะได้ชมกันไปก่อนแล้ว

ต้นฉบับเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่พบจดหมายรักที่แม่ของเธอได้รับจากชายคนรักที่ทั้งคู่ไม่อาจได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำให้เธอได้หันกลับมาทบทวนเรื่องราวความรักของตัวเธอเองกับชายหนุ่มที่เธอแอบมีใจให้ ซอนเยจินนั้นรับบทเป็นทั้งแม่และลูกสาวในหนังเรื่องนี้ ซึ่งทำเงินไปกว่า 6.9 ล้านเหรียญ ตอนที่ออกฉายในปี 2003 จนทำให้เธอกลายเป็นนักแสดงดังของเอเชีย

สำหรับฉบับสร้างใหม่นี้ มีชื่อไทยว่า “จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ” ได้นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ จากซีรี่ส์ “Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง” และ “Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว” กับ รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร จากละคร “ด้ายแดง” มารับบทนำ กำกับโดยธัชพงศ์ ศุภศรี ผู้ช่วยผู้กำกับจาก “สารวัตรหมาบ้า” และ “ฉลุย แตะขอบฟ้า” ควบคุมการสร้างโดยไบสันไอเดียของม.ร.ว. เฉลิมชาตรี ยุคล และอำนวยการสร้างและจัดจำหน่ายโดยซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ที่ได้นำหนังเกาหลีมาสร้างใหม่เป็นฉบับไทยออกฉายไปแล้ว 2 เรื่อง คือ “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” รีเมกจาก Miss Granny และ “ดิวไปด้วยกันนะ” รีเมกจาก Bungee Jumping of Their Own

หนังมีกำหนดฉาย 6 กุมภาพันธ์นี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.