ข้ามไปยังเนื้อหา

มีนา มาซูด จาก Aladdin ยังไม่มีหนังใหม่เรียกเขาไปทดสอบบทเลย

ในวงการภาพยนตร์ ต่อให้นักแสดงมีหนังซึ่งทำเงินทั่วโลกระดับพันล้านเหรียญก็ไม่ใช่เครื่องการันตีว่าเขาจะประสบความสำเร็จในอาชีพนักแสดง หรือมีงานไหลมาเทมาหลังจากนั้น มีนา มาซูด นักแสดงหนุ่มจากหนัง Aladdin เป็นตัวอย่างของเรื่องนี้ได้ดีครับ

เมื่อราวต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ระหว่างให้สัมภาษณ์แก่ The Daily Beast เพื่อประชาสัมพันธ์ซีรี่ส์ Reprisal ที่จะออกฉายทางฮูลู มาซูดเล่าว่าความสำเร็จของหนัง Aladdin ไม่ได้ช่วยเปิดประตูด้านอาชีพให้เขาในฮอลลีวู้ดเลย ยังไม่มีงานไหนสักงานเรียกตัวเขาไปทดสอบบทเลยหลังจาก Aladdin ครับ

ผมค่อนข้างเบื่อที่จะเงียบเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว ผมอยากให้ผู้คนได้รู้ว่าเส้นทางไม่ได้โรยด้วยกลีบดอกไม้หรือกลีบดอกกุหลาบเสมอไปเมื่อคุณได้เล่นหนังอย่าง Aladdin เขาคงได้เงินเป็นล้านแน่ๆ เขาคงมีงานเสนอเข้ามาเต็มไปหมดแน่ๆ มันไม่จริงเลย ไม่มีงานเรียกผมไปทดสอบบทเลยสักงานหลังจากที่ Aladdin ออกฉาย

มาซูดเล่าต่ออีกว่าเขาต้องการแค่โอกาสเท่านั้นครับ “มันแปลกสำหรับหลายๆ ผู้คน ผู้คนมีความคิดเหล่านี้อยู่ในหัว แต่ผมนั่งอยู่นี่แบบว่า Aladdin เพิ่งทำเงินพันล้านเหรียญ ขออย่างน้อยให้ผมไปทดสอบบทจะได้ไหม ผมไม่ได้คาดหวังแบบว่า เอาไป นี่บทแบทแมน แต่ขอผมเข้าไปในห้องหน่อยจะได้ไหม ให้โอกาสแก่ผมหน่อยจะได้ไหม มันไม่ใช่อย่างที่คุณคิดเสมอไป

มาซูดได้บทในซีรี่ส์ Reprisal ทันทีหลังจากที่เขาถ่ายทำ Aladdin เสร็จ ซึ่งผู้สร้างซีรี่ส์ไม่รู้ด้วยซ้ำในตอนนั้นว่าดิสนีย์กำลังจะสร้างหนังเรื่องนี้ในฉบับใหม่

ที่มา: The Daily Beast 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.